ข้ามไปยังเนื้อหา

แผนเดิม Deadpool 3 จะเป็นเรื่องราวโร้ดทริปของเด๊ดพูลกับวูล์ฟเวอรีน

ไรอัน เรย์โนลด์ นักแสดงผู้สวมบทเด๊ดพูลเปิดเผยว่า แผนการดั้งเดิมของหนัง “Deadpool 3” ก่อนที่ดิสนีย์จะมาซื้อกิจการของฟ็อกซ์ไป จะเป็นหนังแนวโร้ดทริป หรือการออกเดินทางครับ โดยมีตัวละครหลักคือเด๊ดพูลกับวูล์ฟเวอรีน

เรย์โนลด์เปิดเผยเรื่องนี้ผ่านทวิตเตอร์ โดยหวังว่าฟนๆ จะช่วยรีทวิตหรือส่งต่อข้อความของเขาเพื่อช่วยกระจายแฮชแท็ก #BellLetsTalk เพื่อส่งเสริมการรับรู้เกี่ยวกับสุขภาพจิต

มันจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีการเปิดอกพูดคุยอย่างจริงใจและเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพเกี่ยวกับสุขภาพจิต หากคุณรีทวีต #BellLetsTalk จะช่วยสร้างความเปลี่ยนแปลงได้ เผื่อข้อความแค่นี้ยังไม่ดีพอ ก่อนดิสนีย์ซื้อฟ็อกซ์ Deadpool 3 จะเป็นหนังโร้ดทริป ระหว่างเด๊ดพูลกับโลแกน สไตล์ราโชมอน พูดจริงๆ” เรย์โนลด์บอก

ดังนั้น ดูเหมือนว่านอกจากจะเล่าการเดินทางของคู่หูคู่คนละขั้วที่ผจญภัยไปด้วยกันแล้ว หนังยังจะเล่าเรื่องกันคนละมุมมองระหว่างเด๊ดพูลกับโลแกนด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อเรื่องจะต้องตีกันและให้ผู้ชมเดาว่าใครที่เล่าความจริง เพราะทุกเรื่องเล่า ผู้เล่ามักเป็นพระเอก

เราไม่รู้เหมือนกันว่าโลแกนใน “Deadpool 3” จะเป็นฮิวจ์ แจ็คแมน รึเปล่า เพราะแจ็คแมนอำลาบทวูล์ฟเวอรีนไปแล้วด้วยหนัง “Logan” แต่หากดูความพยายามของเรย์โนลด์ในการเกี้ยวแจ็คแมนผ่านสื่อออนไลน์ให้กลับมารับบท ก็พอสันนิษฐานได้ว่าเรย์โนลด์ต้องการแจ็คแมนให้กลับมา

ส่วนแผนการล่าสุดของ “Deadpool 3” ในตอนนี้ เควิน ไฟกี ยืนยันว่าหนังจะเป็นเรต R เหมือนสองภาคแรกอย่างแน่นอน โดยมี เวนดี้ มอลีนุกซ์ กับ ลิซซี่ มอลีนุกซ์-โลกลิน จากการ์ตูนชุด “Bob’s Burgers” มารับหน้าที่เขียนบทครับ

ที่มา: @VancityReynolds

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.