ข้ามไปยังเนื้อหา

HBO Max เผยฟุตเตจใหม่ Mortal Kombat, Conjuring 3, Suicide Squad และอื่นๆ

หลังจากปล่อยพรีวิวหนังใหม่ของช่องที่จะได้ฉายพร้อมกับฉายโรงตัวแรก และสร้างความฮือฮาด้วย Godzilla vs Kong ค่ายสตรีมมิ่ง HBO Max ได้ปล่อยพรีวิวใหม่อีกตัวที่คราวนี้เน้นไปที่หนังใหม่เรื่องอื่นอย่าง หนังจากเกม Mortal Kombat , หนังสยองขวัญ The Conjuring: The Devil Made Me Do It, หนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซี The Suicide Squad  ของเจมส์ กันน์ และหนังเพลง In the Heights ของผู้กำกับจอน เอ็ม. ชู กับ ผู้อำนวยการสร้างและผู้เขียนบท ลิน-มานูเอล มิแรนดา ครับ

เรายังได้เห็สนฟุตเตจมากขึ้นของ King Richard หนังชีวประวัติริชาร์ด วิลเลี่ยมส์ พ่อและโค้ชของวีนัส และ เซเรนา วิลเลี่ยมส์ ที่มี วิล สมิธ รับบทนำ, Malignant หนังสยองขวัญผลงานกำกับเรื่องใหม่ของเจมส์ วาน, Cry Macho หนังนีโอคาวบอยของคลินต์ อีสต์วู้ด เล่าเรื่องราวของดีตคนเพาะพันธุ์แม้ตกอับที่รับงานจากอดีตเจ้าชายให้ไปพาตัวลูกชายมาจากแม่ที่ติดเหล้า และให้เราได้เห็นโฉมแรกของฮิวจ์ แจ็คแมน ในหนังไซไฟเขย่าขวัญ Reminiscence ของผู้กำกับลิซ่า จอย

ที่เหลือก็เป็นของ  Dune, The Matrix 4, The Many Saints of Newark, Tom and Jerry, The Little Things, Space Jam: A New Legacy และ Those Who Wish Me Dead ครับ

ชมทั้งหมดได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.