ข้ามไปยังเนื้อหา

เน็ตฟลิกซ์ไม่พอใจที่เว็บโป๊เอาฉากเซ็กซ์ของ “Bridgerton” ไปหาประโยชน์

Bridgerton” ซีรี่ส์อันเร่าร้อนที่กลายเป็นฮิตเรื่องใหม่ปี 2021 ของเน็ตฟลิกซ์ ได้เผชิญกับด้านร้ายที่มาพร้อมความฮิตนั้นเมื่อมีบรรดาเว็บโป๊เรตเอ็กซ์ตัดเอาฉากเซ็กซ์ของสองนักแสดงนำ เรกเก้-ฌอง เพจ และ ฟีบี้ เดนเนวาร์ เอาไปใช้หาประโยชน์ครับ

รายงานจากคอลัมน์ซุบซิบ Page Six ของนิวยอร์กโพสต์ บอกว่าฉากเซ็กซ์หลายฉากของซีรี่ส์ย้อนยุคเรื่องนี้มียอดวิวระดับเป็นแสนตามเว็บดูหนังโป๊ออนไลน์ ทำให้ผู้บริหารของเน็ตฟลิกซ์ต้องเหนื่อยอย่างมากในการหาทางให้ลบคลิปที่ไม่ได้รับอนุญาตเหล่านั้นออกไป

ซีรี่ส์อีโรติกประโลมโลกที่มีฉากหลังเป็นลอนดอนในยุคีเจนซีเรื่องนี้ดัดแปลงจากนิยายชุดขายดีของจูเลีย ควินน์ ที่มีอยู่ด้วยกัน 8 เล่ม สร้างสรรค์โดยคริส แวน ดูเซ่น และควบคุมงานสร้างโดยชอนดา ไรมส์ จากซีรี่ส์ “Scandal” เล่าเรื่องราวชีวิตของดาฟนี่ บริดเจอร์ตัน (ดิเนวาร์) ลูกสาวคนโตของตระกูลบริดเจอร์ตันอันทรงอิทธิพล เมื่อเธอได้เป็นสาวแรกรุ่นและเข้าสู่วงสังคมเป็นครั้งแรกเพื่อหาคู่ เธอหวังที่จะพบคู่ที่เกิดจากรักแท้ แล้วก็ได้พบกับดยุกแห่งเฮสติ้งส์ (เพจ) หนุ่มโสดเนื้อหอมจอมขบถที่เป็นที่หมายปองของแม่ๆ ที่อยากได้เป็นลูกเขยในฤดูกาลนี้ ทั้งคู่มีใจให้กัน แต่ต้องฝ่าฝันอุปสรรคมากมายจากสังคมชั้นสูงของพวกเขา

ความนิยมของซีรี่ส์อยู่ในระดับที่มียอดวิวของผู้ชมถึง 63 ล้านวิวใน 4 สัปดาห์แรก ทำให้เน็ตฟลิกซ์อนุมัติให้สร้างซีซั่นที่สองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในรายงานเพิ่มเติมจาก The Sun บอกว่า สองนักแสดงนำของซีรี่ส์เสียใจอย่างมากที่งานของพวกเขาถูกนำไปหาประโยชน์ในลักษณะดังกล่าว

หลายคลิปจากในซีรี่ส์ได้ถูกลบออกจากเว็บโป๊แล้ว หลังจากที่เน็ตฟลิกซ์แจ้งเตือนเรื่องการนำทรัพย์สินทางปัญญาไปใช้ประโยชน์ในทางที่ผิด แต่ดูเหมือนว่าเป็นการยากมากที่เน็ตฟลิกซ์จะตามแจ้งให้ลบได้หมดจากวงการสีเทาแห่งโลกอินเตอร์เน็ตนี้

“มันสร้างความหดหู่ใจอย่างมากแก่ฟีบี้และเรกเก้-ฌอง สองนักแสดงรุ่นใหม่ที่ตกลงเซ็นสัญญาเพื่อรับบทที่ทำให้พวกเขาโด่งดัง และไม่พึ่งพอใจที่ผลงานถูกนำไปใช้ประโยชน์ในลักษณะนั้น” แหล่งข่าวบอก

ชมตัวอย่างของซีรี่ส์ได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.