ข้ามไปยังเนื้อหา

ค่ายสตรีมมิ่งใหญ่ขอซื้อ “Top Gun: Maverick” แต่พาราเมาท์ไม่ขาย

รายงานจาก WSJ บอกว่าทั้งเน็ตฟลิกซ์ และ แอปเปิล ได้ยื่นข้อเสนอขอซื้อหนัง “Top Gun: Maverick” ที่นำแสดงโดยทอม ครูส จากพาราเมาท์ พิคเจอร์ส ครับ แต่ค่ายหนังที่มีโลโก้เป็นรูปภูเขาค่ายนี้ได้ปฏิเสธข้อเสนอไป

ในรายงานบอกว่าทั้งสองค่ายสตรีมมิ่งใหญ่ได้ติดต่อไปทางพาราเมาท์ว่ายินดีที่จะขายหนังภาคต่อที่แฟนหนังรอชมจำนวนมากนี้ไหม แต่ด้วยการเป็นหนังที่มีหน้าหนังแข็งแรงและมีโอกาสทำเงินจากการฉายโรงได้จำนวนมาก พาราเมาท์จึงปฏิเสธที่จะพิจารณาข้อเสนอ หนังมีกำหนดฉายเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วและได้เลื่อนหนีโควิด-19 มาเป็นกรกฎาคมปีนี้ครับ แต่จะต้องเลื่อนออกไปอีกไหม คงต้องรอดูสถานการณ์การระบาดในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

สถานการณ์โควิด-19 ที่ทำให้โรงหนังทั่วโลกต้องหยุดทำการชั่วคราว หรือบางแห่งที่เปิดทำการแล้วก็มีผู้คนเข้าไปดูหนังน้อย ทำให้พาราเมาท์ขายทิ้งหนังที่จะออกฉายในปี 2020-2021 ให้ค่ายสตรีมมิ่งไปหลายเรื่อง เช่น ขายหนังตัวเก็งออสการ์ “The Trial of the Chicago 7” และขายหนังการ์ตูน “The SpongeBob Movie: Sponge on the Run” ให้เน็ตฟลิกซ์, ขายหนังเขย่าขวัญ “Without Remorse” ที่นำแสดงโดยไมเคิล บี. จอร์แดน, หนังภาคต่อ “Coming 2 America” ของเอ็ดดี้ เมอร์ฟี และ นักแสดงบู๊ไซไฟ “The Tomorrow War” ของคริส แพรตต์ ให้แอมะซอน และขายหนังชีวประวัติ “The United States vs. Billie Holiday” ให้ฮูลูเป็นต้นครับ

ส่วนหนังปีนี้ ที่พาราเมาท์ยังเก็บไว้ นอกจาก “Top Gun: Maverick” ก็ได้แก่ “Mission: Impossible 7“, หนังจีไอโจ “Snake Eyes“, หนังบู๊ไซไฟ “Infinite” ที่นำแสดงโดยมาร์ค วอห์ลเบิร์ก, “A Quiet Place Part II“, “Jackass 4” และหนังอนิเมชั่น “Rumble” เป็นต้น

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.