ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างทางการที่ให้อารมณ์ภาพยนตร์ของซีรี่ส์ “Superman & Lois”

ช่อง CW ได้เผยโฉมตัวอย่างทางการของซีรี่ส์ “Superman & Lois” ที่ให้อารมณ์แตกต่างจากซีรี่ส์ทุกเรื่องในจักรวาลแอร์โรว์ด้วยการนำเสนอที่คล้ายภาพยนตร์ และเหมือนได้อิทธิพลจาก “Man of Steel” มาเต็มๆ ครับ

เนื้อหาของซีรี่ส์คล้ายกับ “Lois & Clark: The New Adventures of Superman” ที่เคยออกฉายในยุค 90 ซึ่งนอกจากเป็นการผจญภัยแล้ว ก็ยังเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ในฐานะคู่สามีภรรยาแห่งโลกซูเปอร์ฮีโร่ในเครือดีซีด้วย แต่ในฉบับนี้จะมีความเป็นครอบครัวมากขึ้นเมื่อคลาร์กกับโลอิสย้ายออกจากเมืองใหญ่กับภารกิจซูเปอร์ฮีโร่กลับไปตั้งรกรากที่สมอลวิลล์เพื่อดูแลธุรกิจครอบครัวของคลาร์ก

เนื้อหายังเล่าถึงการที่ลูกชายสองคนของคลาร์กกับโลอิสที่มีความแตกต่างกันและรับมือกับการเติบโตในเมืองเล็กๆ ได้แตกต่างกันด้วย ทั้งคู่ไม่รู้ว่าพ่อของตัวเองเป็นซูเปอร์แมนและน่าจะรู้ในสักตอนระหว่างที่ฉายตามที่ตัวอย่างเผยออกมาครับ

ไทเลอร์ เฮอคลิน กับ อลิซาเบธ ทูลลอค กลับมารับบทเป็นคลาร์ก เคนต์ และ โลอิส เลน โดยมี จอร์แดน เอลแซส กับ อเล็กซานเดอร์ การ์ฟิน รับบทเป็นโจนาธานกับจอร์แดน ลูกชายวัยรุ่นของทั้งคู่ สมทบด้วยเอ็มมานูเอล ชริคกี ในบทลาน่า แลง ที่เป็นแฟนเก่าของคลาร์กสมับวันรุ่น, เอริก วาลเดซ รับบทเป็นหัวหน้าหน่วยดับเพลิงที่เป็นสามีของลานา และมีโวล ปาร์คส์ รับบทเป็นชายแปลกหน้าที่จะมาสร้างเรื่องวุ่นวายในสมอลล์วิลล์ครับ

ท็อด เฮลบิง จากซีรี่ส์ “The Flash” รับหน้าที่อำนวยการสร้างและเขียนบทให้ซีรี่ส์ โดยมีเกร็ก เบอร์แลนติ, แซร่าห์ สเครชเตอร์ และ เจฟฟ์ จอห์นส์ ควบคุมงานสร้าง

ซีรี่ส์จะออกฉายทาง CW ในสหรัฐวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ ส่วนผู้ชมในบ้านเราอาจต้องรอสถานีทีวีหรือเคเบิลทีวีนำเข้ามาฉายครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.