ข้ามไปยังเนื้อหา

“No Time to Die” ได้กำหนดฉายใหม่ 8 ตุลาคม

เอ็มจีเอ็มได้ประกาศเลื่อนฉาย “No Time to Die” หนังเจมส์ บอนด์ 007 ภาค 25 อีกครั้ง และครั้งนี้วางกำหนดฉายใหม่เป็น 8 ตุลาคม ในสหรัฐครับ

การเลื่อนฉายหนังครั้งนี้ก็ไม่ได้ผิดคาด เมื่อดูจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังไม่คลี่คลาย โดยเฉพาะในสหราชอาณาจักรเองที่เป็นตลาดใหญ่ของหนัง มีการประกาศล็อกดาวน์ไปจนถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์ และมีการสั่งห้ามเที่ยวบินเข้าประเทศ แม้ว่าจะมีการเริ่มฉีดวัคซีนกันแล้วครับ

ก่อนหน้านี้ เจ้าของโรงภาพยนตร์ในเดนมาร์กก็ออกมาเปิดเผยเรื่องเอ็มจีเอ็มมีแผนที่จะย้ายวันฉายหนังไปช่วงพฤศจิกายน ส่วนรายงานของของเดดไลน์บอกวันฉายใหม่คร่าวๆ ว่าเป็นฤดูใบไม้ร่วง และดูเหมือนว่าต้นตุลาคมที่วันฉายที่ค่ายต้องการครับ

วันฉายทั่วโลกก็คงขยับตาม แต่ยังไม่ชัดเจนในตอนนี้ว่าวันฉายทั่วโลกจะขยับตามไปใกล้เคียงขนาดไหน ทั้งนี้เพราะบางประเทศจะฉายก่อน 1-2 สัปดาห์อยู่บ่อยๆ ครับ

ในรายงานของเดดไลน์ก่อนหน้านี้บอกด้วยว่า คนที่อยู่นอกค่ายเอ็มจีเอ็มที่ได้ดูหนังแล้วบอกว่าหนังยอดมาก และคุ้มค่าแก่การรอคอย ผมจึงคิดว่าหากรอต่อไปจนถึงปลายปีก็คงไม่เป็นไรครับ

“No Time to Die” เป็นการรับบทเจมส์ บอนด์ ครั้งสุดท้ายของแดเนียล เครก หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่เลอา แซย์ดู, ราล์ฟ ไฟนส์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮรีส, รอรี คินเนียร์, เจฟฟรีย์ ไรท์, เรมี่ มาเล็ก, ลาชานา ลินช์, บิลลี่ แม็กนัสเซน, เดวิด เดนซิก, อนา เดอ อาร์มัส, คริสตอฟ วอลซ์ และ เดลี เบนส์ซาลาห์

แครี่ ฟุคุนางะ  จาก “True Detective” และ “Beasts of No Nation” รับหน้าที่กำกับ จากบทของนีล เพอร์วิส, โรเบิร์ต เวด, สก็อต ซี. เบิร์น และฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์

หนังได้ปล่อยใบปิดใหม่ออกมาที่มีการแก้วันฉายใหม่อีกครั้งด้วยครับ อยู่ที่ด้านล่างนี้

ที่มา: @007

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.