ข้ามไปยังเนื้อหา

แฟรง กริลโล ถูก เมล กิบสัน สั่งฆ่าวนลูปในตัวอย่างหนังบู๊ไซไฟ “Boss Level”

หนัง “Happy Death Day” ในฉบับ “John Wick”

“ฉันทำแบบนี้ได้ทั้งวัน” แฟรง กริลโล รับบทเป็นทหารรับจ้างที่ถูกนักฆ่ารุมฆ่าแล้วตื่นขึ้นมาอีกวันให้ถูกรุมฆ่าอีกครั้งแล้วตื่นขึ้นมาอีกวันให้ถูกรุมฆ่าอีกครั้งเป็นร้อยครั้ง ในหนังบู๊ไซไฟเรื่อง “Boss Level” ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างออกมาไม่นานนี้ครับ

ตัวละครของกริลโลไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตของเขาถึงติดอยู่ในลูปเวลาแบบนั้น และทำไมนักฆ่าเหล่านั้นถึงมารุมฆ่าเขา แต่รู้ว่าเกี่ยวข้องกับบอสใหญ่ที่รับบทโดยเมล กิบสัน แน่ๆ จนกระทั่งวันหนึ่ง ภรรยาเก่าที่เขาคิดว่าตายไปแล้วโทรมาหาและน่าจะเป็นเบาะแสให้เขาหลุดพ้นจากการตายวนลูปได้ เขาจึงต้องหาทางไปช่วยเธอ ใช้ความรู้จากเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นกับเขามาแล้วนับร้อยครั้งเพื่อเอาชนะเหล่านักฆ่าตัวฉกาจ

หนังเรื่องนี้ยังจัดเป็นหนังรวมดาวอีกด้วย เพราะมีนักแสดงตั้งแต่นาโอมิ วัตต์, แอนนาเบล วอลลิส, เคนจอง, มิเชล โหยว, วิล แซสโซ, ร็อบ กรอนโกวสกี้, มาธิล โอลิวิเยร์ และ เซลินา โล มาร่วมรับบท

หนังเป็นผลงานกำกับของโจ คาร์นาแฮน (Narc, Smokin’ Aces, The A-Team, The Grey) ที่ไม่ได้มีงานหนังออกมาอีกเลยนับตั้งแต่ “Stretch” ในปี 2014 มีกำหนดฉายทางช่องสตรีมมิ่ง Hulu ในวันที่ 5 มีนาคม ยังไม่มีรายงานว่าจะได้เข้าฉายในบ้านเราหรือไม่ครับ

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้ พร้อมภาพจากหนัง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.