ข้ามไปยังเนื้อหา

นีสันอาจรับบทนำใน “The Naked Gun” ไอ้ปืนเปลือยฉบับสร้างใหม่

หลังจากกลายเป็นพระเอกนักบู๊ในทศวรรษหลังมานี้ เลียม นีสัน อาจค้นพบทักษะพิเศษเฉพาะชนิดใหม่เพื่อเล่นหนังอีกแนวไปยันทศวรรษหน้า นั่นก็คือการเป็นพระเอกหนังตลกครับ เพราะนักแสดงหนุ่มใหญ่วัย 68 ปี ผู้นี้ เปิดเผยว่าเขาถูกทาบทามให้รับบทนำในหนัง “The Naked Gun” หรือไอ้ปืนเปลือย ฉบับสร้างใหม่

นีสันได้พูดเรื่องนี้ระหว่างคุยกับนิตยสารพีเพิลเพื่อประชาสัมพันธ์หนังใหม่ “The Marksman” ครับ โดยบอกว่า “ผมถูกทาบทามจากเซ็ธ แมคฟาร์เลน และ พาราเมาท์ สตูดิโอ เพื่อเล่นในหนัง The Naked Gun ที่อาจกลับมาคืนชีพใหม่ มันอาจจะจบอาชีพของผม หรือไม่ก็อาจพาไปยังทิศทางใหม่ก็ได้ ผมไม่รู้จริงๆ

นีสันเพิ่งให้สัมภาษณ์ไปเมื่อไม่นานนี้ว่า เขาเห็นว่าอาชีพการเป็นพระเอกนักบู๊ของเขาใกล้ถึงเวลาสิ้นสุดแล้ว ถ้า The Naked Gun ได้สร้างจริง เราก็อาจเห็นเดินทางสู่การเป็นพระเอกแนวใหม่จริงๆ ก็เป็นได้

พาราเมาท์พยายามที่จะนำหนังชุดนี้กลับมาสร้างใหม่ หลังจากการเสียชีวิตของนักแสดงต้นตำรับ เลสลี่ นีลเซ่น แต่ดูเหมือนว่าไม่มีข่าวคืบหน้าอะไรเลยครับ ข่าวนี้เป็นการบอกเราด้วยว่าพวกเขายังไม่ล้มเลิกแผนการ

ภาคแรกของต้นฉบับมีชื่อว่า “The Naked Gun: From the Files of Police Squad!” ออกฉายในปี 1988 เล่าเรื่องราวของตำรวจนักสืบแฟรง เดรบิน ที่พยายามสืบหาตัวคนร้ายและขัดขวางแผนการลอบสังหารสมเด็จพระราชินีอลิซาเบธที่ 2 ขณะเสด็จเยือนสหรัฐ โดยการดำเนินเรื่องเต็มไปด้วยแก๊กตลกต่างๆ ในแบบของหนังล้อหนัง จากนั้นก็มีต่อออกมาอีก 2 ภาค “The Naked Gun ​2 1⁄2: The Smell of Fear” ในปี 1991 และ “Naked Gun ​33 1⁄3: The Final Insult” ในปี 1994 แต่ไม่ประสบความสำเร็จเท่าภาคแรกครับ

นีสันเคยร่วมงานกับแมคฟาร์เลนมาหลายครั้ง ตั้งแต่ในหนัง “Ted 2“, “A Million Ways to Die in the West” และร่วมรับเชิญในการ์ตูน “Family Guy” และซีรี่ส์ตลก “The Orville” ด้วย

ที่มา: People.Com

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.