ข้ามไปยังเนื้อหา

โรซามันด์ ไพค์ เล่นกับผู้หญิงผิดคนในตัวอย่าง “I Care a Lot”

สาวนักต้มตุ๋นตัวร้าย กับคุณยายตัวแสบที่ไม่ยอมเป็นเหยื่อ

โรซามันด์ ไพค์ ผู้โด่งดังจาก “Gone Girl” กลับมารับบทเป็นสาวฉลาด โหดเหี้ยม มารยาร้อยเล่มเกวียน และเจ้าเล่ห์อีกครั้งในหนัง “I Care a Lot” ทางเน็ตฟลิกซ์ เธอสร้างความร่ำรวยให้ตัวเองด้วยการหาทางให้ตัวเองเป็นผู้ดูแลคนชราที่อยู่ตัวคนเดียว ตีหน้าว่าห่วงใย จากนั้นก็ส่งคนชราเหล่านี้ไปบ้านพักคนชราแล้วเธอก็เอาทรัพย์สินทั้งหมดมาขาย แต่แล้วเธอก็เจอคู่ปรับคนสำคัญเมื่อหญิงชราคนล่าสุดที่เธอต้มตุ๋นนั้นไม่ธรรมดา เพราะมี “เพื่อนที่ทรงอิทธิพล” ที่พร้อมจะสู้กลับ

ไดแอน เวสต์ นักแสดงหญิงสองรางวัลออสการ์ (Hannah and Her Sisters และ Bullets over Broadway) รับบทเป็นหญิงชราคนดังกล่าว ที่แม้ภายนอกจะดูเหมือนไร้พิษสง แต่เธอก็แสบไม่เบา ส่งพรรคพวกซึ่งรับบทโดยปีเตอร์ ดิงเลจ มาลักพาตัวและทำร้ายตัวละครของไพค์ แต่ไพค์ก็ไม่ยอมปล่อยเหยื่อไปง่ายๆ เหมือนกัน “ฉันไม่เคยแพ้” เธอบอกในตัวอย่างหนัง การต่อสู้แบบหลักเหลี่ยมเฉือนคมจึงเกิดขึ้นครับ

หนังเป็นผลงานเขียนบทและกำกับของ เจ. เบลคสัน ผู้กำกับชาวอังกฤษจากหนังอินดี้เขย่าขวัญ “The Disappearance of Alice Creed” และมินิซีรี่ส์ “Gunpowder”

นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วย ไอซา กอนซาเลซ (Baby Driver), คริส เมสซินา (Birds of Prey) และ เมคอน แบลร์ (Blue Ruin) มีกำหนดฉายทางเน็ตฟลิกซ์ 19 กุมภาพันธ์นี้ครับ

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.