ข้ามไปยังเนื้อหา

Detective Chinatown 3 แก๊งม่วนป่วนโตเกียว ป่วนโรงบ้านเราตรุษจีน

ถือเป็นหนังที่จา พนม ร่วมนำแสดงเป็นเรื่องที่ 3 ที่เข้าฉายในบ้านเราต้นปีนี้

หลังจากที่เลื่อนฉายเพราะโควิด-19 จากเมื่อปีที่แล้ว “Detective Chinatown 3” หรือในชื่อไทย “แก๊งม่วนป่วนโตเกียว” ก็เตรียมกลับมาฉายจริงในบ้านเราและที่จีนในช่วงตรุษจีนปีนี้พร้อมกันเลย ซึ่งกำหนดฉายชัดๆ ในบ้านเราก็คือ 11 กุมภาพันธ์ 2021 ครับ จัดจำหน่ายโดยโกลเด้น เอ

หลังจากที่ภาคแรกมาป่วนด้วยการสืบคดีในย่านเยาวราชของไทย และภาคสองไปสืบคดีกันที่นิวยอร์ก ภาคสามก็ไปตะลุยสืบคดีกันที่โตเกียวครับ โดย หวังเป่าเซียง กับ หลิวห่าวหราน กลับมารับบทเป็นลุงกับหลานคู่หูนักสืบที่ถูกจ้างวานให้ไปหาตัวจริงของคิว อาชญากรร้ายสวมหน้ากากที่มีแผนก่อความวุ่นวาย และทำไปสู่ศึกการสืบคดีระหว่างสองสุดยอดนักสืบแห่งเอเชีย

หนังได้เฉินซือเฉิงที่เขียนบทและกำกับสองภาคแรกกลับมาทำหน้าที่เดิมอีกครั้ง โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่ซาโตชิ สึมะบุกิ จาก “Waterboys”, ทาดาโนบุ อาซาโน จาก “Midway” และ “Thor”, มิอุระ โทโมคาซุ จาก “Outrage”, มาซามิ นากาซาวะ จาก “Our Little Sister”, เวนดี้ จาง จาก “Last Letter” และ โทนี จา หรือ พนม ยีรัมย์ ที่เพิ่งมีหนังเข้าฉายในบ้านเราเรื่อง “Monster Hunter” และกำลังจะมีหนังเข้าฉายอีกเรื่องคือ “Jiu Jitsu” เท่ากับว่าจา พนม ของเรามีหนังเข้าฉายในช่วงต้นปีนี้ถือ 3 เรื่องเลยครับ

ระหว่างรอตัวอย่างหนังฉบับไทย ชมตัวอย่างเดิมกับใบปิดฉบับไทยไปพลางๆ ก่อนที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.