ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส เอแวนส์ บอกว่าข่าวเขากลับไปเล่นหนังมาร์เวลเป็นข่าวใหม่สำหรับเขา

มีรายงานว่าคริส เอแวนส์ เตรียมกลับคืนจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวล

เดดไลน์รายงานว่าคริส เอแวนส์ เตรียมกลับคืนสู่จักรวาลหนังภาพยนตร์ของมาร์เวล เพื่อกลับไปรับบทสตีฟ โรเจอร์ หรือกัปตันอเมริกาอีกครั้งครับ

รายละเอียดยังคลุมเครืออยู่ว่าการกลับไปในครั้งนี้จะเป็นยังไง แต่ดูเหมือนเอแวนส์จะกลับไปเล่นหนังมาร์เวลอย่างน้อยอีกหนึ่งเรื่อง ซึ่งจะเปิดประตูสู่อีกเรื่องด้วย

ในรายงานบอกด้วยว่าหนังเรื่องที่ว่าจะไม่ใช่ Captain America ภาคใหม่ แต่จะเป็นบทรับเชิญหรือบทสมทบแบบเดียวกับที่โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ เคยเล่นใน Captain America และ Spider-Man: Homecoming ครับ

เอแวนส์ได้แขวนโล่กัปตันอเมริกาอย่างเป็นทางการใน Avengers: Endgame แต่เมื่อไม่กี่เดือนมานี้ มีการโยนความคิดไปหาเอแวนส์เรื่องให้เขากลับมารับบท และมีรายงานว่าเอแวนส์เริ่มชอบแนวความคิดนั้น ทำให้ทั้งสองฝ่ายได้นำไปสู่การบรรลุข้อตกลงเมื่อสัปดาห์ก่อน

เอแวน์เคยพูดถึงการที่จะกลับไปรับบทสตีฟ โรเจอร์ส ในการพูดคุยกับสการ์เลต โจแฮนสัน ที่จัดโดยวาไรตี้ว่า “ถ้าจะกลับไปหามัน มันจะแค่เพื่อเอาเงินไม่ได้ มันจะแค่เพื่อให้ผู้ชมได้ตื่นเต้นไม่ได้ สิ่งที่เราจะเผย สิ่งที่เราจะใส่เข้าไปในเรื่องราว หลายอย่างต้องประกอบเข้าด้วยกันเป็นอย่างดีด้วย”

อย่างไรก็ดี หลังจากมีรายงานข่าวนี้ออกมา เอแวนส์ก็ได้ลงข้อความบนทวิตเตอร์ที่ลดกระแสความร้อนแรงของข่าวลงไปว่า “เป็นข่าวใหม่สำหรับผม” ซึ่งแปลว่าเขาไม่รู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับข่าวดังกล่าว และมันไม่เป็นความจริง (หรือเอแวนส์อาจพยายามปกปิดเพราะการปรากฏกายในหนังเรื่องนั้นของเขาเป็นเนื้อหาสำคัญของเรื่อง)

ว่าแต่แฟนๆ อยากเห็นเอแวนส์กลับสู่จักรวาลมาร์เวลกันไหมครับ ใส่ความเห็นกันได้ที่ด้านล่างนี้

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.