ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวละครซีรี่ส์ “Secret Invasion” จะไม่เยอะเท่าฉบับคอมมิค ไฟกีบอก

“มันเป็นงานโชว์การแสดงของแซม แจ็คสัน กับ เบน เมนเดลชอน มากกว่า”

หนึ่งในรายชื่อโครงการใหม่ของมาร์เวลที่เปิดเผยในงานประชุมนักลงทุนของดิสนีย์เมื่อเดือนก่อนที่สร้างความฮือฮาให้แก่แฟนๆ ก็คือซีรี่ส์ชุด “Secret Invasion” ที่นำแสดงโดยแซมมวล แอล. แจ็คสัน ในบทนิค ฟิวรี และ เบน เมนเดลชอน ในบททาลอส หัวหน้าของเผ่าพันธุ์สกรัลล์

เนื้อเรื่องที่ฉบับคอมมิคนั้นเล่าเรื่องราวของเผ่าพันธุ์สกรัลล์ที่แอบแฝงเข้ามายึดโลกโดยการจำแลงตัวเป็นซูเปอร์ฮีโร่ต่างๆ ทำให้เกิดศึกระหว่างซูเปอร์ฮีโร่จริงกับซูเปอร์ฮีโร่ปลอมขึ้นมา และเต็มไปด้วยความหวาดระแวงว่าใครคือตัวจริงใครคือตัวปลอมกันแน่

ในการให้สัมภาษณ์ระหว่างงานพบสื่อของซีรี่ส์ “WandaVision” เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวล สตูดิโอ เปิดเผยว่า เรื่องราวในฉบับซีรี่ส์นั้นคงไม่มีตัวละครยุบยับเท่าฉบับหนังสือการ์ตูนครับ “ในเนื้อเรื่องตอน Secret Invasion ของฉบับคอมมิค มีตัวละครมากยิ่งกว่าหนัง Endgame อีก ดังนั้นซีรี่ส์จึงไม่เป็นแบบนั้น” ไฟกีบอก

ไฟกีเสริมอีกว่า “มันไม่ใช่เรื่องของจำนวนตัวละคร แต่มันเป็นงานโชว์การแสดงของแซม แจ็คสัน กับ เบน เมนเดลชอน มากกว่า ในประเด็นความวิตกจริตตามเนื้อเรื่องของ Secret Invasion ที่มีความพลิกผันหักมุมไปมาอย่างยอดเยี่ยม ซีรี่ส์จึงมุ่งเน้นไปที่ประเด็นนี้มากกว่าเราจะยัดตัวละครใส่ได้มากกว่า Endgame ไหม

ในฉบับของภาพยนตร์นั้น พวกสกรัลล์ปรากฏตัวครั้งแรกในหนัง “Captain Marvel” และความหักมุมก็เป็นมากกว่าการปลอมตัว แล้วยังเอาเรื่องการปลอมตัวไปเป็นเนื้อหาหักมุมในหนัง “Spider-Man: Far From Home” ด้วยอีก เรายังไม่รู้ว่ามาร์เวลจะวางทิศทางของฉบับซีรี่ส์ยังไง ท้ายที่สุดแล้ว พวกสกรัลล์จะกลายเป็นตัวร้ายจริงๆ แบบหนังสือการ์ตูน หรือมีอะไรซับซ้อนซ่อนเงื่อนเพื่อนทรยศไปกว่านั้น เราอาจได้รู้เมื่อซีรี่ส์ออกฉายครับ

ที่มา: Comic Book

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.