ข้ามไปยังเนื้อหา

เน็ตฟลิกซ์เผยโฉมแรกของ 27 โปรแกรมหนังเด็ดปี 2021

มีตั้งแต่หนังบู๊แอ็คชั่นตูมตาม, หนังรวมดาวระดับอภิมหารวมดาว, หนังซูเปอร์ฮีโร่, หนังเพลง และอีกมาก

เน็ตฟลิกซ์ได้ปล่อยคลิปที่ตัดยำรวมตัวอย่างของ 27 หนังเด็ดปี 2021 มาเพื่อบอกสมาชิกว่าหนังเหล่านั้นมีอะไรบ้างครับ มีตั้งแต่หนังบู๊แอ็คชั่นตูมตาม, หนังรวมดาวระดับอภิมหารวมดาว, หนังซูเปอร์ฮีโร่, หนังเพลง, หนังการ์ตูน, หนังไซไฟ, หนังชีวิต, หนังภาคต่อ, หนังเขย่าขวัญ, หนังรัก, หนังอารมณ์ดี และอีกมาก

ตัวอย่างของหนังที่อยู่ในคลิปนี้ได้แก่ “Don’t Look Up” ของผู้กำกับอดัม แมคเคย์ ว่าด้วยเรื่องราวของสองนักดาราศาสตร์ต๊อกต๋อยที่ออกเดินทางไปพบสื่อทั่วประเทศ เพื่อเตือนว่ากำลังจะมีดาวหางพุ่งมาชนโลก นำแสดงโดยลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, เคต แบลนเชตต์, เมอริล สตรีป, คริส เอแวนส์, โจนาห์ ฮิลล์, ทิโมธี ชาลาเมต์, ฮิเมช พาเทล, แอเรียนา แกรนเด, คิด คัดดี, แมทธิว เพอรี, ร็อบ มอร์แกน, ไทเลอร์ เพอร์รี, เมเลนี ลินสกี, รอน เพิร์ลแมน และ โทเมอร์ ซิสลีย์ (ดูเหมือนว่าบทนักดาราศาสตร์ในเรื่องจะเป็นลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ กับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ไม่ใช่ เคต แบลนเชตต์ กับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ตามที่เข้าใจในทีแรกครับ)

Army of the Dead” หนังบู๊ซอมบี้ของผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ เล่าเรื่องราวของกลุ่มทหารรับจ้างที่ถูกจ้างให้ไปโจรกรรมเงินจำนวนมหาศาลในคาสิโนของลาสเวกัส ซึ่งอุปสรรคสำคัญเดียวก็คือกองทัพซอมบี้ที่ยึดครองเมืองอยู่ โดยมีเดฟ บาติสตา, ฮิโรยูกิ ซานาดะ และ แมตเธียส ชไวโกเฟอร์ นำทีมนักแสดง

Red Notice” หนังบู๊ตลกของรอว์สัน มาร์แชล เธอร์เบอร์ นำแสดงโดยดเวย์น จอห์นสัน, ไรอัน เรย์โนลด์ และ กัล กาด็อต ในหนังเรื่องนี้ จอห์นสันรับบทเป็นตำรวจสากลที่ต้องไล่จับสุดยอดจอมโจรขโมยงานศิลปะของโลก ซึ่งรับบทโดยกาด็อต ขณะเดียวกันก็ต้องรับมือกับสุดยอดสิบแปดมงกุฏของโลกที่รับบทโดยเรย์โนลด์ด้วย

Escape from Spiderhead” (ชื่อเดิม Spiderhead) ของผู้กำกับโจเซฟ โกซินสกี เล่าเรื่องราวในโลกอนาคตอันใกล้ที่นักโทษในเรือนจำได้รับโอกาสลดหย่อนโทษโดยการอาสาสมัครเป็นตัวทดลองด้านการแพทย์ ตัวเอกของเรื่องเป็นนักโทษสองคนที่อาสาสมัครเป็นหนูทดลองยาปรับเปลี่ยนอารมณ์ ส่งผลให้ทั้งสองต้องต่อสู้กับอดีตในจิตใจของตัวเองขณะที่อยู่ในศูนย์ทดลองของนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะที่ควบคุมโครงการดังกล่าว นำแสดงโดยคริส เฮมส์เวิร์ธ, ไมลส์ เทลเลอร์ และ เจอร์นี สมอลเลต

Kate” ของผู้กำกับเซดริค นิโคลัส-ทรอยัน เป็นหนึ่งในหนังที่มาถ่ายทำที่บ้านเราในปีก่อน มี แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีดรับบทเป็นสาวนักฆ่าจอมโหดที่ถูกวางยาพิษและมีเวลาเหลืออยู่เพียง 24 ชั่วโมง เธอจึงใช้เวลาที่เหลือในการล้างแค้นคนในแก๊งนักฆ่า แต่แล้วก็เกิดผูกพันกับเด็กสาวที่เป็นลูกสาวของเป้าหมายคนสำคัญ วู้ดดี้ ฮาร์เรลสันรับบทเป็นตัวร้ายในหนังเรื่องนี้

Thunder Force” หนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ได้ออคตาเวีย สเปนเซอร์ กับ เมลิสซา แมคคาร์ธี มารับบทนำ กำกับและเขียนบทโดยเบน ฟัลโคน จาก Tammy, The Boss, Life of the Party และ Superintelligence

Bruised” ผลงานกำกับเรื่องแรกของแฮลลี เบอรี เรื่องราวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว อดีตนักชก MMA ที่จำใจต้องขึ้นสังเวียนอีกครั้ง เดิมทีจะเป็นหนังที่เบลค ไลฟ์ลี่ จะนำแสดง และจะกำกับโดยนิค คาซาเวตส์ ก่อนที่หนังจะมาถึงมือของเบอรี

“Tick, Tick…Boom!” หนังเพลงที่เป็สนงานกำกับเรื่องแรกของลิน-มานูเอล มิแรนดา นำแสดงโดยแอนดรูว์ กราฟิลด์

The Woman in the Window” หนังเขย่าขวัญของผู้กำกับโจ ไรท์ จาก “Darkest Hour” และ “Atonement” เล่าเรื่องราวของจิตแพทย์สาวชื่อแอนนา ฟ็อกซ์ (เอมี่ อดัมส์) ที่ป่วยเป็นโรคกลัวที่โล่ง หรือโรคกลัวที่ชุมชนขั้นรุนแรง จนต้องขังตัวเองอยู่แต่ในบ้าน แต่แล้วเธอก็ได้มีเพื่อนที่มาในรูปของหญิงสาวข้างบ้านท่าทางเป็นมิตร (รับบทโดยจูลีแอน มัวร์) จนวันหนึ่ง เธอเห็นเพื่อนบ้านคนนี้ถูกฆ่าจึงได้แจ้งตำรวจ แต่ต้องถึงกับช็อคเมื่อรู้ความจริงว่าบ้านตรงข้ามไม่มีใครรู้จักเพื่อนของเธอเลย

นอกจากนี้ยังมี Back to the Outback, Bad Trip, Beauty, Double Dad, Fear Street, Malcolm and Marie, Monster, Moxie, Night Teeth, O2, Outside the Wire, Sweet Girl, The Harder They Fall, The Kissing Booth 3, The Last Mercenary, The White Tiger, To All The Boys: Always And Forever, และ Yes Day ที่เราจะมานำเสนอและเล่าให้ฟังทีหลังในคราวต่อไปครับ

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.