ข้ามไปยังเนื้อหา

ไฟกีไม่ปิดประตูตายสำหรับตัวละครในซีรี่ส์เน็ตฟลิกซ์จะเข้าสู่ MCU

“ผมอยู่ที่มาร์เวลนานพอที่จะไม่พูดว่าไม่ในทุกเรื่อง”

แฟนหลายคนที่ชื่นชอบซีรี่ส์มาร์เวลในเน็ตฟลิกซ์อย่าง Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage, Iron Fist และ The Punisher อยากให้ตัวละครเหล่านั้นได้ไปต่อหลังจากที่เน็ตฟลิกซ์ได้ยกเลิกการสร้างแล้ว ซึ่งทางเดียวก็คือการกลับคืนสู่อ้อมกอดของมาร์เวล สตูดิโอ และได้เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลครับ แล้วพวกเขาจะมีโอกาสแค่ไหน ดูเหมือนว่าเควิน ไฟกี ไม่ได้ปิดประตูตายซะทีเดียวตามที่ให้สัมภาษณ์แก่เดดไลน์

“แน่นอนว่าคุณคงได้เห็นการประกาศของเราที่งานคอมมิคคอนเมื่อหนึ่งปีครึ่งก่อน และที่วันประชุมนักลงทุนของดิสนีย์เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน พวกนั้นคือสิ่งที่เราพุ่งเป้าอยู่ แต่ผมอยู่ที่มาร์เวลนานพอที่จะไม่พูดว่าไม่ในทุกเรื่อง”

นั่นคือคำตอบของไฟกีเมื่อถูกถามถึงว่าตัวละครเหล่านั้นจะมีโอกาสเข้าสู่ MCU หรือไม่ ซึ่งก็คือมีโอกาส แต่พวกเขาอาจไม่ใช่สิ่งที่อยู่ในแผนการหลักตอนนี้ คำถามนี้มาหลังจากที่มีข่าวลือว่าแดร์เดวิลของชาร์ลี ค็อกซ์ อาจจะโดดไปร่วมรับบทในหนัง “Spider-Man 3” และมีข่าวลือว่าเจสซิกา โจนส์ ของคริสเตน ริตเตอร์ อาจโดดไปร่วมรับบทในซีรี่ส์ “She-Hulk” ซึ่งทั้งสองตัวละครนี้สามารถทำเช่นนั้นได้แล้ว เพราะตามข้อตกลงที่ทำกับเน็ตฟลิกซ์ มาร์เวลสามารถเอากลับไปทำซีรี่ส์หรือใช้งานได้หลังจากที่ซีรี่ส์ถูกยกเลิกการสร้าง 2 ปี แดร์เดวิลครบกำหนดเมื่อปลายพฤศจิกายน 2020 ส่วนเจสซิกา โจนส์ จะครบกำหนดในกุมภาพันธ์ 2021 ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.