ข้ามไปยังเนื้อหา

เควิน ไฟกี ตอบเรื่องข่าวลือ Spider-Man 3 จะมี 3 Spider-Man หรือไม่

“เบาะแสชิ้นใหญ่ที่สุดก็คือชื่อภาคสองของหนัง Doctor Strange”

มีรายงานช่วงเดือนที่ผ่านมาว่า นักแสดงจากหนังชุด “Spider-Man” ฉบับก่อนๆ จะกลับมารับบทเดิมอีกใน “Spider-Man 3” ฉบับของทอม ฮอลแลนด์ รายงานข่าวเหล่านั้นสร้างความตื่นเต้นให้แก่แฟนๆ อย่างมาก แต่รายงานข่าวเหล่านั้นมีความใกล้เคียงความจริงแค่ไหน เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวล สตูดิโอ ได้ตอบคำถามเรื่องนี้ระหว่างประชาสัมพันธ์ซีรี่ส์ “WandaVision” ที่จะฉายทางดิสนีย์พลัสครับ

คำตอบของไฟกีเป็นไปตามคาด นั่นก็คือทั้งไม่ปฏิเสธหรือยอมรับ โดยตอบเลี่ยงๆ ว่า “ผมได้อ่านบางข่าว ผมไม่แน่ใจว่าอ่านครบทุกข่าวหรือไม่ ความสนุกของการคาดเดาตามสื่อออนไลน์เกี่ยวกับงานของเราก็คือ บางครั้งก็เตลิดออกนอกเป้าไปไกลมาก และบางครั้งก็ใกล้เคียงจนน่าตกใจ ซึ่งนั่นเป็นความจริงมาใน 2-3 ปีมานี้ แต่การจะบอกว่าข่าวไหนจริง ข่าวไหนไม่จริง ก็จะเป็นการทำลายความสนุกไปเสียหมด

อย่างไรก็ดี ไฟกีได้สวมบทเป็นมนุษย์ปริศนาที่มักให้คำใบ้ให้มนุษย์ค้างคาวทายว่าเขาจะไปปฏิบัติการที่ไหน โดยบอกคำใบ้ไว้ว่า “เบาะแสชิ้นใหญ่ที่สุดก็คือชื่อภาคสองของหนัง Doctor Strange เบาะแสที่ใหญ่ที่สุดก็คือที่ที่ Multiverse of Madness จะพาเราไป และเราจะตีแผ่มันออกมายังไง

เรารู้แน่นอนว่าเบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ จะมาารับบทเป็นด็อกเตอร์สเตรนจ์ใน Spider-Man 3 ก่อนที่จะไปรับบทเอกในหนังเดี่ยวของตัวเองใน “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” ที่จะพาเราไปผจญภัยในโลกคู่ขนานต่างๆ แปลว่า Spider-Man 3 ก็น่าจะเกี่ยวข้องกับโลกคู่ขนานด้วย นี่เท่ากับการยืนยันข่าวลือว่าเราจะได้เห็นไอ้แมงมุมฉบับหนังทั้ง 3 อย่างโทบี้ แมไกวร์, แอนดรูว์ กราฟิลด์ และ ทอม ฮอลแลนด์ อยู่ในเรื่องเดียวกันหรือเปล่านะ เราคงได้รู้เมื่อหนังฉายธันวาคมปีนี้ ซึ่งกำกับโดยจอน วัตต์ ครับ

ที่มา: Comic Book

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.