ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างทางการ “Clarice” ซีรี่ส์ภาคต่อ “The Silence of the Lambs”

นักแสดงหญิงดาวรุ่งชาวออสเตรเลีย รีเบคคา บรีดส์ เป็นผู้รับบทแคลรีซ สตาร์ลิ่ง

เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ แคลรีซ สตาร์ลิ่ง กลับมาแล้ว และตรงเข้าไปสางคดีฆาตกรรมที่บ้านเกิดของเธอในภูมิภาคแอปพาเลเชียของสหรัฐอเมริกา และต้องเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายในอดีตของเธอเอง

ซีบีเอสได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ “Clarice” ซีรี่ส์ที่เป็นภาคต่อของเรื่องราวในหนัง “The Silence of the Lambs” ที่ดัดแปลงจากนิยายขายดีของโธมัส แฮรีส ครับ โดยมีนักแสดงหญิงดาวรุ่งชาวออสเตรเลีย รีเบคคา บรีดส์ (Pretty Little Liars) มาเป็นผู้รับบทตัวเอกของเรื่องที่มีชื่อเดียวกับชื่อของซีรี่ส์

ดูเหมือนว่าแคลรีซต้องมาสืบคดีเกี่ยวกับฆาตกรฆ่าและขมขืนเหยื่ออีกครั้ง แต่ความยุ่งยากที่เพิ่มเติมเข้ามาจากอุปสรรค์ในการตามล่าคนร้ายก็คือเกมการเมืองที่เธอต้องติดเข้าไปเป็นหมากด้วย และอาจทำให้เธอไม่รอดออกมา

นักแสดงสมทบของซีรี่ส์ยังได้แก่กัล เพนน์ (Designated Survivor), นิค แซนโดว์ (Orange Is the New Black), มาร์นี คาร์เพนเทอร์ (Good Girls) และ ไมเคิล คัดลิตซ์ (The Walking Dead)

อเล็กซ์ เคิร์ซแมน และ เจนนนี ลูเมต จาก “Star Trek: Discovery” รับหน้าที่อำนวยการสร้างซีรี่ส์ชุดนี้ครับ ซึ่งจะฉายทางช่อง CBS และช่องสตรีมมิ่ง CBS All Access ในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ผู้ชมในบ้านเราก็คงต้องรอสถานีทีวี, เคเบิลทีวี และสตรีมมิ่งสักช่องซื้อมาฉายครับ เพราะทั้งสองช่องดังกล่าวไม่มีบริการในบ้านเราในตอนนี้

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.