ข้ามไปยังเนื้อหา

พบโลกแฟนตาซีของเด็กสาวออทิสติกในตัวอย่างหนังเพลง “Music” ของเซีย

ภาพยนตร์เพลงผลงานกำกับและเขียนบทของศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง เซีย

“Music” เป็นเรื่องราวของเด็กสาวออทิสติกที่มีชื่อเดียวกับชื่อหนัง เธอมองโลกแตกต่างจากผู้คนทั่วไปเพราะเต็มไปด้วยแฟนตาซีเหนือจริงที่เธอไม่ได้เป็นออทิสติกเหมือนในโลกความจริง และทุกอย่างในนั้นมักมาพร้อมสีสันที่สดใส เสียงเพลง ดนตรี และการเต้นรำ แต่โลกที่เป็นกิจวัตรของเธอได้เปลี่ยนไปเมื่อพี่สาวที่ห่างเหินได้เข้ามาดูแลชีวิตของเธอแทนคุณยายที่เสียชีวิตไป และนำเธอเข้าสู่การผจญภัยครั้งสำคัยของชีวิตที่ทำให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องได้เรียนรู้และเติบโตไปด้วยกัน

หนังเป็นผลงานกำกับและเขียนบทของศิลปินนักร้องและนักแต่งเพลง เซีย ซึ่งดัดแปลงจากเรื่องสั้นของเธอเองครับ โดยมีนักแสดงหน้าใหม่ แมดดี้ ซีกเลอร์ มารับบทเป็นมิวสิค (หนังถ่ายทำในปี 2017 ตอนที่ซีกเลอร์อายุ 14 ปี), สมทบด้วยเคต ฮัดสัน นักแสดงหญิงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์จาก “Almost Famous” มารับบทเป็นซู พี่สาวของเธอ และ เลสลี่ โอดอม จูเนียร์ เจ้าของรางวัลโทนี และ แกรมมี่ จากละครเพลง “Hamilton” ในบทเพื่อนบ้านที่เข้ามาช่วยเหลือซูเพื่อดูแลมิวสิค นอกจากนี้ก็วยังมีแมรี เคย์ เพลซ, ทิก โนทาโร, เฮ็คเตอร์ เอลิซอนโด, เบน ชวอร์ตซ์, จูเลียต ลูอิส และนักแสดงหน้าใหม่ เบโต คาลวิลโล

สำหรับเพลงที่ใช้ในหนังมีทั้งหมดด้วยกัน 10 เพลงครับ ซึ่งมีทั้งเป็นเพลงที่แต่งใหม่เพื่อหนังเรื่องนี้โดยเฉพาะ และเพลงในอัลบั้มใหม่ของเซียเอง

หนังจะเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาช่วงปลายกุมภาพันธ์ บ้านเราจะได้ชมผ่านการจัดจำหน่ายของเอ็ม พิคเจอร์ส ซึ่งยังไม่ได้ประกาศวันฉายออกมาครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.