ข้ามไปยังเนื้อหา

“Resident Evil” ฉบับยกเครื่องใหม่ ปิดกล้องแล้ว

ถือว่าไวพอสมควรทีเดียว เพราะเพิ่งเปิดกล้องไปเมื่อต้นพฤศจิกายนที่ผ่านมา โซนี พิคเจอร์ส ได้ยืนยันผ่านทวิตเตอร์ทางการของบริษัทเมื่อ 29 ธันวาคม 2020 ครับว่า หนัง “Resident Evil” ฉบับยกเครื่องใหม่ได้ปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หนังจากเกมสยองขวัญของแคปคอมฉบับใหม่นี้ได้โยฮันเนส โรเบิร์ตส์ จากหนังฉลามกินคน “47 Meters Down” มารับหน้าที่กำกับครับ และเรื่องราวจะทิ้งเนื้อเรื่องฉบับก่อนหน้าทั้ง 6 ภาค ที่มีลล่า โยโววิช นำแสดง ไปเลย แล้วเริ่มต้นด้วยเรื่องราวใหม่ และนักแสดงใหม่ โดยให้โทนของหนังมีความเป็นหนังสยองขวัญคล้ายกับเกมมากกว่าเป็นหนังแนวบู๊แบบเดิม ฉากของเรื่องราวจะเกิดขึ้นที่แรคคูนซิตี้ โดยมีสเปนเซอร์ แมนชั่น เป็นสถานที่สำคัญ

นักแสดงของหนังประกอบไปด้วยคายา สโคเดลาริโอ (“Crawl” และ “Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales”) รับบทเป็นแคลร์ เรดฟีลด์ , ฮันนาห์ จอห์น-คาร์เมน (“Ant-Man and the Wasp”) เป็นจิล วาเลนไทน์, ร็อบบี้ แอเมลล์ (“Code 8″) เป็นคริส เรดฟิลด์, ทอม ฮอปเปอร์ (The Umbrella Academy”) เป็นอัลเบิร์ต เวสเกอร์, อวาน โจเกีย (“Zombieland: Double Tap”) เป็นลีออน เคนเนดี้, โดนัลด์ โร้ก (“Gotham”) เป็นหัวหน้าตำรวจไอร์ออนส์ และ นีล แมคโดโนห์ (“Legends of Tomorrow”) เป็นวิลเลียม เบอร์กิน

หนังมีกำหนดฉายในสหรับกันยายนปีนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.