ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮอลแลนด์ กับ 5 โฉม บนชุดใบปิดใหม่ของ “Cherry”

บทบาทที่อาจทำให้ทอม ฮอลแลนด์ ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์

Apple TV Plus ได้เผย 6 ใบปิด กับ 5 โฉมของทอม ฮอลแลนด์ ในหนัง “Cherry” ของพี่น้องผู้กำกับโจ และ แอนโธนี รุสโซ จาก “Avengers: Endgame” ครับ

ทั้ง 5 โฉมประกอบไปด้วยนักศึกษา, ทหาร, นักรัก, ขี้ยา และ โจร รวมกับอีกหนึ่งใบปิดหลักของหนังที่เราเคยเห็นมาก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งดูแล้วสอดคล้องกับที่ผู้กำกับเล่าว่า มีการซอยแบ่งออกเป็น 6 บท ครับ โดยเล่าเรื่องราวที่กินระยะเวลา 15 ปี จากราวๆ ปี 2005 จนถึงปัจจุบัน “เราถ่ายทำมันโดยใช้เลนส์ที่แตกต่างกัน ใช้การออกแบบงานสร้างที่แตกต่างกัน บทหนึ่งจะออกไปในแนวสมจริงที่เปี่ยมมนตร์ขลัง, อีกบทมีความแอบเซิร์ด อีกแบบมีความสยองขวัญ มันมีความเพี้ยนนิดๆ ปนอยู่ และก็มีความดิบอยู่ในโทน”

หนังดัดแปลงจากชีวิตจริงของนิโค วอล์คเกอร์ เสนารักษ์ที่ผ่านสงครามตะวันออกกลาง และพบว่าตัวเองกลายเป็นโรคเครียดหรือ PTSD ระดับรุนแรงที่แพทย์ตรวจไม่พบ ทำให้เขาเสพติดสารประเภทโอปิออยด์จนติดหนี้แล้วนำไปสู่การเป็นโจรปล้นธนาคารเพื่อหาเงินมาซื้อยา ซึ่งโจ รุสโซ การันตีว่าฮอลแลนด์ได้ปล่อยบทบาทการแสดงระดับที่น่าจะได้เข้าชิงรางวัลครับ

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่บิล สการ์สการ์ด, แจ็ค เรย์เนอร์, เคียรา บราโว, ไมเคิล แกลโดลฟีนี และ เจฟฟ์ วอห์ลเบิร์ก ครับ โดยมีเจสซิกา โกลด์เบิร์ก กับ แอนเจลา ออตสล็อต รับหน้าที่ดัดแปลงบทหนัง โดยมีกำหนดฉายในโรงในช่วงปลายกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ และออกฉายทางแอปเปิลทีวีพลัสกลางมีนาคมครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.