ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของซีรี่ส์ “Superman & Lois” ทะยานมาแล้ว

ซีรี่ส์จะแตกต่างกว่าฉบับเก่าๆ ตรงที่ทั้งคลาร์กกับโลอิสต้องรับบทพ่อแม่ของลูกชายวัยรุ่นสองคนด้วย

หนึ่งในซีรี่ส์ใหม่ของจักรวาลแอร์โรว์ หรือ Arrow-verse ที่จะออกฉายทางช่อง CW ในปีนี้ก็คือซีรี่ส์เดี่ยวซูเปอร์แมน”Superman & Lois” ครับ โดยมีกำหนดฉายตอนแรกในสหรัฐ 23 กุมภาพันธ์นี้ และตัวอย่างแรกก็ออกมาแล้ว

ตัวอย่างแรกเต็มไปด้วยกราฟฟิกและยังไม่ได้ให้เห็นภาพจริงๆ ของซีรี่ส์เท่าไหร่ นอกจากเห็นไทเลอร์ เฮอคลิน ผู้รับบทเป็นคลาร์ก เคนต์ หรือซูเปอร์แมนที่บินทะยานไปมา

เนื้อหาของซีรี่ส์คล้ายกับ “Lois & Clark: The New Adventures of Superman” ที่เคยออกฉายในยุค 90 ซึ่งนอกจากเป็นการผจญภัยในฐานะคู่รักแล้ว ก็ยังเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ยุ่งๆ ของคู่สามีภรรยาแห่งโลกซูเปอร์ฮีโร่ในเครือดีซีเรื่องนี้ตั้งแต่วันที่รู้จักกันครั้งแรกที่สำนักพิมพ์ของหนังสือพิมพ์จนถึงวันที่พวกเขาแต่งงานและตั้งครอบครัวกัน แต่ในครั้งนี้จะแตกต่างกว่าฉบับนั้นตรงที่ทั้งคลาร์กกับโลอิสต้องรับบทพ่อแม่ของลูกชายวัยรุ่นสองคนด้วย

ซีรี่ส์มีอลิซาเบธ ทูลลอค กลับมารับบทเป็นโลอิส เลน ทั้งคู่กลับมาตั้งครอบครัวที่สมอลล์วิลเพื่อดูแลธุรกิจของครอบครัวเคนต์ และต้องรื้อฟื้นความสัมพันธ์กับลาน่า แลง (เอ็มมานูเอล ชริคกี) ที่เป็นแฟนเก่าของคลาร์ก โดยมีเอริก วาลเดซ รับบทเป็นหัวหน้าหน่วยดับเพลิงที่เป็นสามีของลานา และมีโวล ปาร์คส์ รับบทเป็นชายแปลกหน้าที่จะมาสร้างเรื่องวุ่นวายในสมอลล์วิลล์ครับ

ท็อด เฮลบิง จากซีรี่ส์ “The Flash” รับหน้าที่อำนวยการสร้างและเขียนบทให้ซีรี่ส์ โดยมีเกร็ก เบอร์แลนติ, แซร่าห์ สเครชเตอร์ และ เจฟฟ์ จอห์นส์ ควบคุมงานสร้าง

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่าง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.