ข้ามไปยังเนื้อหา

นัมจูฮยอก พบ ฮันจีมิน ในตัวอย่างหนังรัก “Josée”

ภาพยนตร์เอเชียเรื่องที่สองที่เข้าฉายในบ้านเราจากการจัดจำหน่ายของไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น

นัมจูฮยอก นักแสดงหนุ่มจากเกาหลีใต้ที่กำลังโด่งดังในบ้านเราจากซีรี่ส์ “Start-Up” กำลังจะมีหนังเข้าฉายในบ้านเราช่วงสิ้นปีนี้ชื่อ “Josée” ภาพยนตร์เอเชียเรื่องที่สองจากการจัดจำหน่ายของไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ต่อจาก “Soul Snatcher”และเป็นผลงานที่เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับ ฮันจีมิน ที่เคยแสดงประกบกันมาก่อนในซีรี่ส์ “The Light In Your Eyes”

หนังเรื่องนี้เป็นการนำหนังเก่าปี 2003 ของญี่ปุ่นชื่อ “Josee, the Tiger and the Fish” กลับมาสร้างใหม่ ภายใต้การกำกับและเขียนบทของคิมจงกวาน มีกำหนดฉายรอบพิเศษในบ้านเรา 26-27 ธันวาคมนี้ ก่อนที่จะเข้าฉายทั่วไป 30 ธันวาคมครับ

เรื่องราวว่าด้วยหญิงสาวที่เดินไม่ได้ชื่อโจซี่ (ฮันจีมิน) ที่โลกของเธอมีแต่หนังสือกับคุณยายในบ้านหลังเล็กๆ เธอไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ ผ่านหนังสือ จนวันหนึ่งยองซอก (นัมจูฮยอก) ได้บังเอิญมาพบเธอ และช่วยเหลือเธอจากการที่เธอตกจากเก้าอี้รถเข็น เธอได้เลี้ยงอาหารเป็นการขอบคุณเขา และนับแต่นั้น ยองซอกก็เข้ามาในโลกของเธอ ความใกล้ชิดค่อยๆขยับเข้าใกล้จนกลายเป็นความรัก ยองซอกใส่ใจและดูแลทะนุถนอมเธอในทุกๆเรื่องมันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษที่สุด ถึงแม้มันจะเป็นรักครั้งแรกของโจเซ่แต่มันก็ทำให้เธอมีทั้งความสุขและความเจ็บปวด แต่โจเซ่และยองซอกจะก้าวผ่านอุปสรรค และจะได้เป็นครอบครัวที่สมบูรณ์กันหรือไม่ก็คงต้องติดตามในหนังครับ

ตัวอย่างของหนังดูได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.