ข้ามไปยังเนื้อหา

นิโคลัส เคจ สวมบทจอมยุทธปะทะเอเลี่ยนในตัวอย่างใหม่ “Jiu Jitsu”

“ฉันก็เหาะได้เหมือนกัน” ตัวละครของนิโคลัส เคจ พูดในตัวอย่างหนัง จากนั้นก็ใช้พลังวิชาตัวเบาให้ดู แน่นอนว่าเคจคงไม่ได้เล่นฉากนั้นเอง แต่มีนักแสดงแทนแสดงให้ กระนั้นก็ดูหลุดโลกมากจนทำให้หนัง “Jiu Jitsu” ดูน่าสนใจอย่างมากแล้ว

หนังเล่าเรื่องราวถึงปรมาจารย์ศิลปะป้องกันตัวที่เชื่อว่าได้มียานของเอเลี่ยนบุกมายังโลกเพื่อประลองยุทธ เขาจึงจำเป็นต้องฝึกหนุ่มนักสู้ (อเลน เมาส์ซี) ที่เคยแพ้แก่เอเลี่ยนให้เป็นตัวแทนของโลกเพื่อประลองยุทธในศึกที่มีชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพัน ขณะที่เอเลี่ยนก็มีเทคโนโลยีที่ทำให้พวกมันล่องหนได้คล้ายเพรดเดเทอร์เป็นแต้มต่อสำคัญ

นักแสดงที่มาร่วมสมทบในบทนักสู้ของชาวโลกยังประกอบไปด้วยงโทนี จา หรือ พนม ยีรัมย์, แฟรง กริลโล, เฉินยู่หยุน, ริค ยูน และ มาเรีย อัฟเกโรปูลอส ครับ เป็นผลงานกำกับและร่วมเขียนบทของดิมิทรี โลกอเธทีส ผู้อำนวยการสร้างของหนังบู๊เกรดบีอย่าง “Kickboxer: Retaliation” ครับ

ตัวอย่างหนังฉบับใหม่นี้เน้นขายฉากบู๊อย่างเดียวเลย และเราก็ได้เห็สนนักแสดงแต่ละคนมาโชว์ลีลาบู๊ต่อสู้กับเอเลี่ยนให้เราชม หนังฉายในสหรัฐไปแล้วในรูปแบบออนไลน์ แต่หากใครใคร่อยากชมบนจอใหญ่ก็รอได้ในช่วงกุมภาพันธ์ปี 2021 นี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.