ข้ามไปยังเนื้อหา

Chaos Walking ได้กำหนดฉาย ปล่อยคลิปแรก และภาพใหม่

ภาพยนตร์ไซไฟแฟนตาซี ผลงานกำกับของ ดั๊ก ไลแมน จากหนัง “Edge of Tomorrow”

ไลออนส์เกต ผู้สร้างและผู้จัดจำหน่ายหนังไซไฟแฟนตาซี  “Chaos Walking” ของผู้กำกับดั๊ก ไลแมน จากหนัง “Edge of Tomorrow” ได้กำหนดให้ 5 มีนาคม เป็นวันฉายของหนังเรื่องนี้ในสหรัฐครับ ซึ่งกำหนดฉายในบ้านเราก็น่าจะไม่ห่างจากนี้เกิน 1 สัปดาห์ เดิมทีหนังมีกำหนดฉายในปี 2019 แต่ต้องถ่ายซ่อมใหม่ทำให้ย้ายมาฉายปี 2020 แทน แต่ก็เจอสถานการณ์โควิด-19 จนต้องย้ายไปปี 2021 ครับ

หนังมีฉากหลังเป็นดาวอาณานิคมของโลก ไร้ซึ่งมนุษย์เพศหญิงและสิ่งมีชีวิตเพศหญิงเพราะถูกเชื้อโรคประหลาดฆ่าตายจนหมด ส่วนผู้คนที่เหลือก็จะรับรู้ความคิดของคนอื่นได้ซึ่งปรากฏออกมาในรูปของคำพูด เสียง และภาพ ทำให้สังคมอยู่ในภาวะยุ่งเหยิงและเกิดสงครามขึ้น

ตัวเอกเป็นเด็กหนุ่มที่เดินทางไปกับสุนัขรู้ใจ เขาได้พบเด็กสาวคนหนึ่งที่อาจเป็นผู้หญิงที่ยังเหลือรอดอยู่ ผู้ที่ไม่มีใครได้ยินหรือมองเห็นความคิดของเธอได้ และเธออาจเป็นทางออกในการยับยั้งสงคราม

หนังนำแสดงโดยทอม ฮอลแลนด์, เดซี ริดลีย์, แมดส์ มิคเคลเซ่น, นิค โจนาส, ซินเธีย เอริโว, เดเมียน บิเชอร์ และ เดวิด โอยีโลโว 

ไลออนส์เกตได้ปล่อยคลิปแรกของหนังออกมาในฉากที่ตัวละครของฮอลแลนด์พบตัวละครของริดลีย์เป็นครั้งแรกและทำให้เธอตกใจหนีไปเพราะเสียงในหัวของเขาครับ ชมคลิปได้ที่ด้านล่างนี้พร้อมกับภาพชุดใหม่ของหนัง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.