ข้ามไปยังเนื้อหา

Monster Hunter: ความเห็นจากนักดูหนัง

นักดูหนังกลุ่มแรกของบ้านเราได้ดู “Monster Hunter” จากรอบสื่อแล้ว และเรารวบรวมความเห็นมาให้

โซนี พิคเจอร์ส ได้จัดฉายรอบสื่อของหนัง “Monster Hunter” เมื่อเวลา 19.45 น. ของวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยก่อนเริ่มงานก็ได้มีการเปิดตัวโทนี จา หรือ จา พนม ยีรัมย์ พระเอกนักบู๊ของบ้านเราที่ได้มีโอกาสเล่นหนังฟอร์มใหญ่ของฮอลลีวู้ดเรื่องนี้ ที่เป็นการร่วมกันสร้างของคอนสแตนติน ฟิล์ม จากเยอรมัน, โตโฮ จากญี่ปุ่น และเทนเซนต์ของจีน โดยมีสกรีน เจม ของโซนีารับหน้าที่จัดจำหน่ายครับ

จา พนม ได้ขอบคุณผู้เกี่ยวข้องกับตัวเขาทั้งหมดที่ช่วยผลักดันให้เขาได้ก้าวสู่การเป็นนักแสดงฮอลลีวู้ด และขอให้ผู้ชมได้สนุกกับการชมภาพยนตร์ ซึ่งหลังจากที่ผู้ชมได้ชมกันแล้ว ความเห็นส่วนใหญ่ออกไปในทางปานกลางครับ

Monster Hunter ดัดแปลงหยาบๆ จากวิดีโอเกมของแคปคอม หนังเล่าถึงอีกโลกหนึ่งที่ซ่อนอยู่หลังโลกของเรา โลกที่มีอสุรกายอันตรายและทรงพลังครอบครองอาณาจักรของมันอยู่ด้วยความดุร้าย เมื่อผู้กองอาร์ทีมีส (มีลลา โยโววิช) กับหน่วยทหารที่ภักดีของเธอถูกส่งจากโลกของเราไปยังโลกแห่งใหม่ ผู้หมวดผู้สุขุมก็ต้องเผชิญกับสิ่งที่ช็อคที่สุดในชีวิต ท่ามกลางการต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดจากข้าศึกมหึมาที่มีพละกำลังมหาศาลและทนทายาดซึ่งโจมตีอย่างไม่ยั้ง อาร์ทีมีสได้ผนึกกำลังกับชายลึกลับ (จา พนม) ที่พบวิธีตอบโต้กลับ

หนังยังมีรอน เพิร์ลแมน, มีแกน กู๊ด, ดิเอโก บอเนตา และ ที.ไอ. แฮริส ร่วมรับบทด้วย กำกับโดยพอล ดับเบิลยู. เอส. แอนเดอร์สัน มีกำหนดฉาย 30 ธันวาคมนี้

อ่านความเห็นได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.