ข้ามไปยังเนื้อหา

She-Hulk จะเป็นซีรี่ส์กฎหมายเรื่องแรกของมาร์เวล, รัฟฟาโล และ รอธ สมทบ

ยืนยัน ทาเทียน่า มาสลานี่ จาก “Orphan Black” รับบทนำเป็นเจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส

อะไรคือความแตกต่างของ “She-Hulk” ซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่ที่มาร์เวลกำลังเตรียมงานสร้างอยู่ในตอนนี้จากหนังและซีรี่ส์อื่นๆ ของมาร์เวล ระหว่างงานประชุมผู้ลงทุนของดิสนีย์เมื่อวันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยครับว่า นี่จะเป็นงานเนื้อหาแนวกฎหมายเรื่องแรกของค่ายซูเปอร์ฮีโร่นี้เลย

มาร์เวลจะผสมเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่เข้ากับเรื่องราวแนวกฎหมายและเล่าออกมาในโทนตลกครับ และได้มีการยืนยันว่าทาเทียน่า มาสลานี่ จาก “Orphan Black” และหนังเรื่อง “Stronger” จะมารับบทนำเป็นเจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส หรือชี-ฮัลค์ ทนายความสาวผู้เชี่ยวชาญในคดีที่มีลักษณะพิเศษไม่เหมือนใคร

“She-Hulk” เป็นตัวละครที่สร้างสรรค์โดยสแตน ลี กับ จอห์น บูสเซมา ปรากฏตัวครั้งแรกใน “The Savage She-Hulk #1” ที่ตีพิมพ์ในปี 1980 บอกเล่าเรื่องราวของเจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส ทนายความสาวผู้เป็นญาติของบรูซ แบนเนอร์ ผู้เป็นฮัลค์ดั้งเดิม เธอได้รับการถ่ายเลือดจากแบนเนอร์ แล้วบังเอิญว่าพิษของรังสีแกมมาได้ถูกปนเปื้อนมาในเลือดด้วย ทำให้เธอกลายเป็นฮัลค์ผู้หญิง แต่ต่างกันที่มีความฉลาดและสามารถควบคุมอารมณ์ได้

มาร์เวลยังยืนยันด้วยครับว่า มาร์ค รัฟฟาโล จะกลับมารับบทเป็นบรูซ แบนเนอร์ หรือฮัลค์ อีกครั้ง โดยมี ทิม รอธ ที่เคยรับบทเป็นแอโบมิเนชั่น ตัวร้ายใน “The Incredible Hulk” กลับมาร่วมรับบทในซีรี่ส์เรื่องนี้ด้วย

ซีรี่ส์จะกำกับและอำนวยการสร้างโดยแคต คอโร ผู้กำกับจากซีรี่ส์ “Dead to Me” และ “Modern Family” จากบทของเจสซิกา เกา จาก “Rick and Morty” ครับ

ที่มา: Marvel.Com

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.