ข้ามไปยังเนื้อหา

เรเชล แมคอดัมส์ กลับมารับบทหมอคริสตีน ในภาคต่อ “Doctor Strange”

เมื่อหนัง “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” เตรียมเปิดกล้อง นักแสดงที่เคยรับบทในภาคแรกก็เริ่มมีข่าวว่าจะกลับมาอีกครั้ง แต่คนหนึ่งที่ไม่ค่อยมีใครแน่ใจก็คือเรเชล แมคอดัมส์ ครับ ล่าสุดมีรายงานจากเดดไลน์ออกมาว่า เธอจะกลับมารับบทเป็นคณหมอคริสตีน พาลเมอร์ อีกครั้งในภาคนี้ครับ

แมคอดัมส์จะมาสมทบนักแสดงที่มีรายชื่อออกมาก่อนหน้านี้ ทั้งเบเนดิคต์ คัมเบอร์แบต์ ที่จะกลับมารับบทด็อกเตอร์สเตรนจ์ล ชิเวเทล เอ็จจิโอฟอร์ ที่จะกลับมารับบทคาร์ มอร์โด และแม้ว่าจะยังไม่มีรายงานว่าเบเนดิคต์ หว่อง จะกลับมา แต่ก็คาดได้ว่าน่าจะกลับมาในเมื่อเป็นตัวละครเด่นของหนังชุดนี้ครับ

นักแสดงหน้าใหม่ของหนังชุดนี้ยังประกอบไปด้วยอลิซาเบธ โอลเซ่น ผู้รับบทวันดา แม็กซิมอฟ เป็นการมารับบทสมทบนอกหนัง “Avengers” เป็นครั้งที่สอง หลังจากเคยโผล่มาใน “Captain America: Civil War” นอกจากนี้ก็วยังมีโซซีต์ โกเมซ ที่ยังไม่มีรายงานว่าจะมารับบทเป็นใครครับ

เรายังไม่รู้ว่าเนื้อเรื่องจะเป็นยังไง แต่เชื่อของหนังก็ฟังดูยิ่งใหญ่และทะเยอทะยานมาก น่าจะพาเราเข้าสู่สารพัดจักรวาลที่ไม่รู้ว่ามีอยู่จำนวนเท่าไหร่ โดยเนื้อหาจะรับลูกต่อจากซีรี่ส์ “WandaVision” และน่าจะ “Spider-Man 3” ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ และคัมเบอร์แบตช์กำลังไปร่วมถ่ายทำในตอนนี้

หนังมีแซม ไรมี มารับหน้าที่กำกับแทนสก็อต เดอร์ริคสัน ที่กำกับภาคแรก มีกำหนดฉายมีนาคม 2022 ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.