ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส เอแวนส์ สมทบหนังรวมดาวว่าด้วยดาวหางชนโลก Don’t Look Up

คริส เอแวนส์ เป็นนักแสดงคนล่าสุดที่มาสมทบหนังตลกร้ายเสียดสีว่าด้วยดาวหางชนโลก “Don’t Look Up” ของผู้กำกำกับและผู้เขียนบท อดัม แมคเคย์ จาก “The Big Short” และ “Vice” ที่สร้างให้กับเน็ตฟลิกซ์และพาราเมาท์ พิคเจอร์ส ครับ

หนังมีเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ กับ เคต แบลนเชตต์ ที่รับบทเป็นสองนักดาราศาสตร์ต๊อกต๋อยที่ออกเดินทางไปพบสื่อทั่วประเทศ เพื่อเตือนว่ากำลังจะมีดาวหางพุ่งมาชนโลก และรัฐบาลพยายามปกปิดข่าวอยู่ โดยนักแสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอเมอริล สตรีปโจนาห์ ฮิลล์ทิโมธี ชาลาเมต์ฮิเมช พาเทล, แอเรียนา แกรนเด, คิด คัดดี, แมทธิว เพอรี, ร็อบ มอร์แกน, ไทเลอร์ เพอร์รี, เมเลนี ลินสกี, รอน เพิร์ลแมน และ โทเมอร์ ซิสลีย์

สก็อต สตูเบอร์ ประธานของเน็ตฟลิกซ์พูดถึงเหตุผลที่สนับสนุนหนังเรื่องนี้ว่า “อดัมมีจังหวะในการเล่าเรื่องที่ยอดเยี่ยมเสมอเมื่อเขาจะทำหนังที่ฉลาด เข้ายุคสมัย และเสียดสีวัฒนธรรมของเรา แม้ว่าเขาจะลงเอยให้โลกต้องพินาศอย่างที่คาดเดาได้ แต่เราก็ตื่นเต้นที่จะเลือกหนังเรื่องนี้มาเสริมในโปรแกรมของเราก่อนทุกอย่างจะถึงกาลวิบัติ”

ยังไม่รู้ว่าเน็ตฟลิกซ์กับพาราเมาท์จะแบ่งการจัดจำหน่ายหนังกันยังไง แต่ก็เป็นหนังที่เราตื่นเต้นที่จะรอดูในปี 2021 มากๆ ครับ

ที่มา: /Film

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.