ข้ามไปยังเนื้อหา

“Black Panther 2” จะไม่คัดนักแสดงแทนโบสแมน และได้วันฉายแล้ว

เพื่อให้เกียรติแก่ผลงานและการรับบททีชาล่าของแชดวิค โบสแมน จะไม่มีการคัดเลือกนักแสดงใหม่มารับบทแทน

หลังจากการเสียชีวิตของแชดวิค โบสแมน เมื่อสิงหาคมที่ผ่านมา แฟนหนังได้รอฟังข่าวว่ามาร์เวลจะมีแผนยังไงเกี่ยวกับอนาคตของหนัง “Black Panther 2” ที่ประกาศสร้างไปแล้ว และจะทำยังไงกับตัวละครทีชาล่าของโบสแมน แล้วเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาในงานประชุมผู้ลงทุนของดิสนีย์ เควิน ไฟกี หัวหน้าของมาร์เวล สตูดิโอ ก็ได้มีการยืนยันครับว่า จะไม่มีการคัดเลือกนักแสดงคนใหม่มารับบทแทน โดยให้เหตุผลที่น่าจะทำให้แฟนๆ พอใจว่า “เพื่อเป็นการให้เกียรติแก่ผลงานและการรับบททีชาล่าของแชดวิค โบสแมน”

แต่สิ่งที่มาร์เวล สตูดิโอ จะทำก็คือ “จะพาไปรู้จักโลกของวากันดาที่ยังไม่ได้ถูกเปิดเผย และตัวละครอีกมหาศาลที่ได้นำเสนอไปแล้วในภาคแรก” และบอกอีกว่า “Black Panther 2 มีกำหนดฉาย 8 กรกฎาคม 2022 ซึ่งไรอัน คูกเลอร์ กำลังเขียนบทอยู่ในตอนนี้ และจะมารับหน้าที่กำกับด้วย”

เดาว่าผู้กำกับคูกเลอร์น่าจะเขียนบทเพื่อให้เราได้ระลึกถึงบททีชาล่าของโบสแมน พร้อมกับหาวิธีสานต่อเรื่องราวผ่านตัวละครอื่นที่รับบทโดยลูพีตา ญองอ, เลทิเทียร์ ไรต์, วิลสัน ดุค, ดาไน กูริรา, แอนเจลา แบสเซ็ตต์, แดเนียล คาลูยา และ มาร์ติน ฟารีแมน พร้อมกับนักแสดงใหม่ที่อาจมาเสริมทีมที่จะมารับบทเป็นตัวละครที่ยังไม่เคยให้เราได้รู้จักครับ

ที่มา: Marvel.Com

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.