ข้ามไปยังเนื้อหา

พบโลกสุดประหลาดของซูเปอร์ฮีโร่ในตัวอย่างใหม่ “WandaVision”

เมื่อโลกแห่งความจริงเปลี่ยนไปตามภาวะจิตใจของวันดา ในตัวอย่าง “WandaVision”

เดือนหน้าเมื่อ “WandaVision” ออกฉายทางดิสนีย์พลัส เราคงได้รู้กันว่าการทดลองอะไรใหม่ๆ ของมาร์เวล สตูดิโอ ด้วยซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลมาร์เวลเรื่องนี้จะออกมาเป็นยังไง แต่โดยส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าเป็นงานของมาร์เวลที่น่าดูที่สุดและสดใหม่ที่สุดในรอบหลายปีนี้เลย

ซีรี่ส์มีอลิซาเบธ โอลเซ่น กลับมารับบทเป็นวันดา แม็กซิมอฟ หรือสการ์เลต วิตช์ และ มี พอล เบตทานี กลับมารับบทเป็นวิชั่น คู่รักซูเปอร์ฮีโร่ที่ต้องพลัดพลากกันในเหตุการณ์สงครามอัญมณีอินฟินิตี้ แต่ได้กลับมาพบกันในโลกที่วันดาสร้างขึ้นที่ดูเหมือนรายการซิตคอมทางทีวี

ในโลกแห่งนี้ วันดากับวิชั่นกลายเป็นคู่สามีภรรยาที่อยู่กันอย่างมีความสุขในโลกที่เหมือนคู่รักที่มาจากรายการซิตคอมแนวหรรษาอย่าง “Bewitched” และ “The Brandy Bunch” แต่มันจะเป็นโลกแห่งความสุขของวันดาไปได้ตลอดไปหรือไม่ เมื่อเริ่มมีบางสิ่งบางอย่างรบกวนจิตใจของเธอ และโลกหรรษาของเธอค่อยๆ เปลี่ยนไปตามภาวะของจิตใจ

นักแสดงของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยเทโยนาห์ แพร์รีส ผู้รับบทเป็นโมนิกา แรมโบ ในวัยผู้ใหญ่ (ตัวละครนี้ปรากฎตัวครั้งแรกเป็นเด็กผู้หญิงใน “Captain Marvel”), แคต เดนนิ่ง จาก “Thor” และ “Thor: The Dark World” ที่กลับมารับบทดาร์ซี ลูวิส, แรนดัล พาร์ค จาก “Ant-Man and the Wasp” ที่กลับมารับบทเอฟบีไอจิมมี่ วู สมทบด้วยแคธริน ฮาห์น, เดบรา โจ รัปป์ และ เฟร็ด เมแลเมด ครับ

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.