ข้ามไปยังเนื้อหา

“Orphan: First Kill” ปิดกล้อง, อิซาเบล เฟอร์แมน เผยภาพเบื้องหลัง

 “Orphan: First Kill” ภาคต้นของ “The Orphan” ได้ปิดกล้องแล้วครับ ตามที่อิซาเบล เฟอร์แมน นักแสดงนำของหนังเปิดเผยบนอินสตาแกรม พร้อมกับภาพเบื้องหลังของเธอที่เลอะทั้งเลือดปลอมและครีมโกนหนวด

หนังกำกับโดยวิลเลียม เบรนท์ เบลล์ จาก “Brahms: The Boy II” จากบทของ เดวิด ค็อกเกแชลล์ และสร้างโดยบริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนท์ วัน กับ ดาร์ค แคสเซิล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เล่าเรื่องราวถึงคู่สามีภรรยาที่หลังจากสูญเสียลูกไป จึงได้นำเด็กหญิงวัย 9 ขวบชื่อเอสเธอร์มาอุปการะเป็นบุตรบุญธรรม โดยหารู้ไม่ว่าเธอไม่ได้ใสซื่อและเด็กอย่างที่พวกเขาคิด ความจริงแล้วเธอเป็นฆาตกรโรคจิตวัยผู้ใหญ่อายุ 33 ปี ที่มีความผิดปกติด้านฮอร์โมนทำให้เธอมีตัวเล็กและมีลักษณะภายนอกคล้ายเด็ก เธอหนีออกมาจากโรงพยาบาลจิตเวช และใช้ภายนอกที่ดูเหมือนเด็กของเธอหลอกให้เหยื่อไว้ใจแล้วจึงฆ่าทิ้ง

เรื่องราวในหนังจะพาผู้ชมย้อนไปดูตั้งแต่การหลบหนีออกจากโรงพยาบาลด้วยแผนการอันแยบยลของเอสเธอร์ แล้วเดินทางมายังอเมริกาโดยแอบสมอ้างเป็นลูกสาวที่หายสาปสูญไปของตระกูลมหาเศรษฐี แต่ชีวิตใหม่ของเธอก็ต้องเจอกับอุปสรรคสำคัญที่เธอคาดไม่ถึง นั่นก็คือแม่ที่ยอมทำทุกอย่าง ไม่ว่าต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม จูเลีย สไตลส์ จะมารับบทเป็นคุณแม่คู่ปรับของเธอในหนังครับ

ตอนที่เฟอร์แมนเล่นภาคแรก เธออายุแค่ 11 ปี แต่ปัจจุบันอายุ 23 ปีแล้ว ดังนั้นก็จะมีการใช้เทคนิคพิเศษด้านคอมพิวเตอร์กราฟฟิกหลังการถ่ายทำเพื่อทำให้เธอดูเด็ก ผสมกับการใช้เทคนิคแต่งหน้า และการถ่ายทำโดยการใช้มุมกล้องเพื่อหลอกตา

หนังมีกำหนดฉายในปี 2021

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.