ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้แต่ง Percy Jackson เผยโลโก้เคลื่อนไหวของฉบับซีรี่ส์ทางดิสนีย์พลัส

“Percy Jackson and the Olympians” ฉบับยกเครื่องใหม่ทางดิสนีย์พลัส

ล่วงหน้าก่อนงานประชุมผู้ลงทุนของดิสนีย์เมื่อเช้านี้ ริก ไรออร์แดน ผู้แต่งนิยายชุด “Percy Jackson” ได้เผยโฉมแรกของโลโก้แบบเคลื่อนไหวของ “Percy Jackson and the Olympians” ที่จะเป็นการยกเครื่องใหม่ให้ออกมาในรูปแบบของซีรี่ส์ออกฉายทางดิสนีย์พลัสครับ

“ตัวอย่างยั่วน้ำลายสั้นๆ จะปรากฏในงานประชุมผู้ถือหุ้นของดิสนีย์วันนี้ หนทางยังอีกยาวไกล แต่ผมตื่นเต้นมาก” ไรออร์แดนเขียนข้อความประกอบภาพที่เขาเผยโฉมลงบนบัยชี tiktok ครับ

ดิสนีย์ได้ลิขสิทธิ์ของนิยายชุดนี้มาจากการได้กิจการของฟ็อกซ์ที่ถือลิขสิทธิ์นิยายอยู่ก่อนแล้ว ซึ่งมีด้วยกัน 5 เล่ม คือ “The Sea of Monsters,” “The Titan’s Curse,” “The Battle of the Labyrinth,” และ “The Last Olympian” ฟ็อกซ์ได้เอาสองเล่มแรกสร้างเป็นหนังมาก่อน โดยมีโลแกน เลอร์แมน รับบทนำ ทั้งสองภาคได้คำวิจารณ์ไม่ค่อยดีและทำเงินทั่วโลกไปเพียง 425 ล้านเหรียญ รวมกัน ทำให้เทวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ไม่ได้สร้างภาคต่อออกมาอีก

นิยายชุดนี้เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มชื่อเพอร์ซี แจ็คสัน เด็กชายวัย 12 ปี ที่ป่วนเป็นโรคสมาธิสั้นและความบกพร่องในการอ่านหนังสือ ทำให้ไม่สามารถเข้ากับเพื่อนที่โรงเรียนได้ แต่แล้วในวันเกิดของเขา เขาก็ได้พบว่าเขาเป็นลูกของเทพเจ้าโปไซดอนที่เกิดจากมนุษย์ และได้รับเลือกให้เข้าเรียนในโรงเรียนสายเลือดครึ่งเทพ นำพาไปสู่การผจญภัยต่างๆ พร้อมกับการค้นพบพลังพิเศษของตัวเองและมิตรภาพ ที่เนื้อเรื่องได้แรงบันดาลใจจากตำนานเทพเจ้ากรีก

ดิสนีย์ยังไม่มีการประกาศอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรี่ส์ในตอนนี้ ทางทีมเบื้องหลัง นักแสดง และวันฉายครับ นอกจากโลโก้ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.