ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลสร้างซีรี่ส์ “Secret Invasion”, แจ็คสัน กับ เมนเดลชอน รับบทนำ

พวกเขาอาจเริ่มต้นกันไม่ดีใน “Captain Marvel” แต่นิค ฟิวรี กับ ทาลอส จะกลับมามีภารกิจด้วยกันใน “Secret Invasion”

Secret Invasion” เป็นตอนหนึ่งในมหกรรมตอนพิเศษฉบับหนังสือการ์ตูนของมาร์เวล คอมมิค ที่แฟนๆ อยากเห็นเป็นฉบับคนแสดง และในที่ประชุมผู้ลงทุนของดิสนีย์ในวันนี้ เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวล สตูดิโอ ได้ประกาศว่าจะเอาเนื้อหาตอนนี้มาสร้างเป็นซีรี่ส์ทางดิสนีย์ และสองคนแรกที่จะมารับบทนำของซีรี่ส์ก็คือ แซมมวล แอล. แจ็คสัน กับ เบน เมนเดลชอน ครับ

แจ็คสันจะกลับมารับบทเป็นนิค ฟิวรี อดีตหัวหน้าหน่วยชีลด์ ส่วนเมนเดลชอนจะกลับมารับบทเป็นทาลอส ผู้นำของชาวสกรัลล์ ที่มีความสามารถในการปลอมแปลงตัวเองและลอกเลียนความสามารถพิเศษของซูเปอร์ฮีโร่ได้ ตัวละครของทั้งคู่พบกันครั้งแรกใน “Captain Marvel” ก่อนที่จะมีภารกิจร่วมกันอีกครั้งใน “Spider-Man: Far From Home” ครับ

“Secret Invasion” ตีพิมพ์ในปี 2008 เป็นเนื้อเรื่องต่อกันจำนวน 8 เล่ม ว่าด้วยเรื่องราวการแอบมาแฝงกายของพวกสกรัลล์ในโลกมนุษย์ด้วยการปลอมตัวและแทนที่เป็นซูเปอร์ฮีโร่คนอื่นๆ สกรัลล์ทำหน้าที่เป็นตัวร้ายในหนังสือการ์ตูนชุดนั้น แต่จากหนัง “Captain Marvel” ที่เปลี่ยนพวกสกรัลล์เป็นพันธมิตร ดูไปแล้วเนื้อเรื่องฉบับซีรี่ส์อาจไม่ตรงกับฉบับหนังสือการ์ตูนซะทีเดียวครับ ผมสังหรณ์ใจว่าจะเป็นคล้ายกับใน “Spider-Man: Far From Home” มากกว่า และเห็นสกรัลล์ปลอมเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนอื่นๆ เพื่อทำหน้าที่บนโลกแทน แต่เป็นแค่สันนิษฐานเท่านั้นนะครับ

มาร์เวลยังไม่ได้ประกาศวันฉาย แต่ได้เปิดเผยโลโก้แรกของซีรี่ส์ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.