ข้ามไปยังเนื้อหา

พบเบื้องหลังงานสร้างยิ่งใหญ่ของ “Andor” ซีรี่ส์สตาร์วอร์สชุดใหม่

“มันมีเรื่องราวอีกมากมายให้เล่าขาน มันคือการสร้างการปฏิวัติเลย”

“Rogue One จะว่าไปแล้วก็คือหนังที่เชื่อมผู้ชมรุ่นใหม่กับแฟนรุ่นเก่า รอบปฐมทัศน์ของหนังให้ความรู้สึกขมขื่นนิดๆ เพราะรู้ว่ามันเป็นแค่หนังเรื่องเดียวจบ แต่แล้วความมหัศจรรย์ก็บังเกิด” ดิเอโก ลูนา ผู้รับบทแคสเซียน แอนเดอร์ พูดถึงความรู้สึกในฉากเปิดของคลิปเบื้องหลังแรกของซีรี่ส์ “Andor” ที่จะเป็นเรื่องราวภาคต้นของ “Rogue One” หนังสตาร์วอร์สยุคใหม่ที่ถือได้ว่าได้รับความนิยมระดับต้นๆ ครับ ซึ่งคงน่าเสียดายจริงๆ หากมันเป็นแค่หนังเรื่องเดียวแล้วจบ แต่โชคดีของแฟนๆ ที่ดิสนีย์กับลูคัสฟิล์มได้ประกาศสร้างซีรี่ส์ภาคต้นออกมา

จากเบื้องหลังที่เห็น ลูคัสฟิล์มยังคงให้ความสำคัญกับซีรี่ส์ชุดนี้เหมือนเป็นหนังเรื่องหนึ่ง ด้วยงานสร้าง ด้วยการออกแบบ ด้วยรายละเอียดต่างๆ ได้รับความสนใจเท่ากับหนังก่อนหน้านี้เลย

“มันมีเรื่องราวอีกมากมายให้เล่าขาน มันคือการสร้างการปฏิวัติเลย” ลูนาบอก ขณะผ่านเดินชมกองถ่ายที่โรงถ่ายที่กำลังถ่ายทำในอังกฤษครับ ซึ่งเขาบอกใบ้ถึงเนื้อเรื่องของซีรี่ส์ว่าด้วยการก่อตั้งพันธมิตรฝ่ายกบฏขึ้นมา

นอกจากลูนาแล้ว ซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยเอเดรีย อาโจนา, สเตลแลน สการ์สการ์ด, เดนีส โก, ไคยล์ ซอลเลอร์ และ เจเนวีฟ โอเรลลี กลับมารับบทเป็นมอน มอธมา ผู้นำของพันธมิตรกบฎ

“Andor” จะออกฉายทางดิสนีย์พลัสในปี 2022

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.