ข้ามไปยังเนื้อหา

“ซอบก” เลื่อนฉายไปต้นปี 2021

แฟนหนังที่รอชม “ซอบก” (Seobok) ซึ่งนำแสดงโดยกงยู และ พัคโกบอม อาจต้องรอนานอีกนิดครับ เพราะผู้สร้างหนังได้ตัดสินใจเลื่อนฉายออกไปเป็นต้นปี 2021 แล้ว

เดิมที หนังมีกำหนดฉายในเกาหลีใต้ 23 ธันวาคมนี้ แต่จากสถานการณ์โควิด-19 ในเกาหลีใต้ที่กลับมาน่ากังวลอีก ทางการมีการรณรงค์ให้ประชาชนอยู่แต่ในบ้าน ทำให้ทางซีเจ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ผู้สร้างหนัง ตัดสินใจเลื่อนฉายออกไปเป็นต้นปี 2021 ครับ โดยยังไม่มีการระบุวันฉายใหม่แน่ชัด มงคลซินีม่า ผู้จัดจำหน่ายในไทยที่วางหนังไว้ 30 ธันวาคม จึงตัดสินใจนเลื่อนฉายตาม

หนังถือว่าเป็นการโคจรมาพบกันของซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ ผู้ที่ได้รับฉายาว่าเป็นลมหายใจของเอเชีย กับ แฟนหนุ่มแห่งชาติ ครับ โดยตัวละครของกงยูรับบทเป็นสายลับชื่อมินกีฮยอนที่ได้รับภารกิจให้ปกป้องซอบก มนุษย์โคลนสมบูรณ์แบบร่างแรกที่เป็นกุญแจสำคัญที่นำไปสู่การมีชีวิตอมตะให้พ้นจากเงื้อมือของผู้ที่หวังครอบครองซอบกไว้แต่เพียงผู้เดียว สถานการณ์ทำให้ทั้งคู่ต้องเดินทางร่วมกันเพื่อหนีการตามล่า นำมาซึ่งความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างมนุษย์กับมนุษย์โคลนที่ไม่เคยได้ออกมาใช้ชีวิตนอกห้องทดลองเลย

หนังเป็นผลงานกำกับและเขียนบทล่าสุดของอียองจู จากหนังรักโรแมนติก “Architecture 101” และเป็นผลงานเรื่องสุดท้ายของพัคโบกอมก่อนที่จะต้องไปรับราชการทหารครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.