ข้ามไปยังเนื้อหา

คาดว่าแมไกวร์, ดันสต์, และ การ์ฟีลด์ “อาจ” สมทบ “Spider-Man 3”

ดูจากรายชื่อนักแสดงแล้ว นี่เท่ากับเป็น “Endgame” ฉบับ “Spider-Man” เลย

หลังจากมีรายงานว่า อัลเฟร็ด โมลินา จะกลับมารับบทเป็นด็อกอ็อกใน “Spider-Man 3” ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการของทอม ฮอลแลนด์ ก็ทำให้คาดการณ์กันว่าโทบี้ แมไกวร์ กับ แอนดรูว์ กราฟีลด์ น่าจะมาร่วมงานในหนังเรื่องนี้ด้วยแน่ ด้วยการรับบทเป็นปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ หรือไอ้แมงมุมในฉบับที่ตัวเองเคยเล่นไว้ แต่รายงานต่อเนื่องของ Collider ได้สืบอีกว่านักแสดงผู้เคยรับบทเป็นนางเอกของทั้งสองฉบับก็จะกลับมาในหนังเรื่องนี้ด้วยครับ

ใช่แล้ว “Spider-Man 3” อาจจะให้ทั้งทอม ฮอลแลนด์ และ เซนดายา ได้พบกับคู่พระนางของสองฉบับก่อนหน้านี้ นั่นก็คือโทบี้ แมไกวร์ ในบทปีเตอร์ ปาร์คเกอร์, เคียร์สเต็น ดันสต์ในบทเอ็มเจ แอนดรูว์ กราฟีลด์ ในบทปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ฉบับที่สอง แต่ต้องใส่คำว่า “อาจ” เอาไว้ก่อน เพราะในรายงานบอกว่าคนที่ยังไม่ได้ตกลงก็คือแมไกวร์ที่ยังมีการเจรจาเรื่องค่าตัวอยู่ ดูเหมือนมีการเรียกค่าตัวเยอะพอสมควรครับ ขณะที่อีกสองคนนั้นตกลงแล้ว

ส่วนเอ็มมา สโตน (ที่มีข่าวลือว่ากำลังตั้งครรภ์) ผู้รับบทเป็นเกวน สเตซี ใน “The Amazing Spider-Man” นั้น ในรายงานบอกว่า “คาดว่า” ดังนั้นคงต้องเป็นอีกคนที่ต้องใส่คำว่า “อาจจะ” ไว้ก่อน แฟนๆ คงต้องภาวนากันให้การเจรจาและการทาบทามลุล่วง หากอยากให้พระนางทั้งสามฉบับได้พบกันบนจอครับ ซึ่งถ้าเป็นไปได้ ก็เท่ากับเป็น “Endgame” ของ Spider-Man เลยครับ

หนังยังมีเจมี ฟ็อกซ์ กลับมารับบทอิเลคโตร ซึ่งเขาเป็นตัวร้ายในฉบับ “The Amazing Spider-Man” และยังมี เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ มาเสริมทัพนักแสดงด้วยบทด็อกเตอร์ สเตรนจ์ เมริสา โทเม, เจค็อบ บาทาลอน และ โทนี เลโวโลรี ก็คาดว่าจะกลับมาด้วย โดยมี จอน วัตต์ กลับมารับหน้าที่กำกับ และ เควิน ไฟกี กับ เอมี่ ปาสคาล กลับมารับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง วางกำหนดฉายไว้กลางธันวาคม 2021 ครับ

ที่มา: Collider

แก้ไข: ตอนพิมพ์ข่าวครั้งแรกค่อนข้างสรุปว่าเอ็มมา สโตน กลับมาแน่นอน ขอแก้ไขเป็น “อาจจะ” ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.