ข้ามไปยังเนื้อหา

เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา เหมาทุกบทบาทในตัวอย่างเต็ม “คุณชายใหญ่”

ท่านพ่อ,คุณชายใหญ่,หญิงกลาง,หญิงน้อย,ชายเล็กและทนายสงกรานต์ ทั้งหมดรับบทโดยเพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา

ความที่หนังเรื่องใหม่ของ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือ หม่ำ จ๊กม๊ก มีชื่อว่า “คุณชายใหญ่” ดังนั้นเพื่อให้ใหญ่สมชื่อ เขาจึงเหมาบทใหญ่ๆ ของหนังไปเกือบหมด ตั้งแต่พระเอก นางร้าย พ่อพระเอก พี่สาวของพระเอก น้องชาย ไปจนถึงทนายประจำตระกูลเลยครับ ไม่รวมการทำหน้าที่หลังกล้องอย่างผู้ควบคุมงานสร้างผ่านบริษัทบั้งไฟฟิล์ม และการทำหน้าที่ในฐานะผู้กำกับของหนังด้วย แต่ความสนุกของหนังจะใหญ่สมชื่อไหม ตัวอย่างฉบับเต็ม พร้อมเบื้องหลังการถ่ายทำก็ออกมาให้ลองพิจารณาดูแล้วครับ

เรื่องย่อทางการบอกว่า ตระกูล “วงษ์คำเหลา” สืบเชื้อสายมายาวนาน จนมาถึงรุ่นปัจจุบันที่มีท่านพ่อ,คุณชายใหญ่,หญิงกลาง,หญิงน้อย,ชายเล็กและทนายสงกรานต์ (ทั้งหมดแสดงโดยพี่หม่ำ) อยู่รวมกันเป็นครอบครัวใหญ่

หลังจากแต่งงานมาระยะหนึ่งคุณชายใหญ่กับพิรมลเริ่มถูกกดดันจากท่านพ่อให้รีบมีทายาท เพื่อที่จะได้รับมรดกก้อนใหญ่และสืบทอดตระกูลวงษ์คำเหลาต่อไป แต่ไม่ใช่ทุกคนจะเห็นด้วย หญิงน้อยกับอนุรัตน์คู่หมั้นได้วางแผนกำจัดพิรมลออกไปจากบ้าน และทำทุกอย่างไม่ให้ทั้งสองคนมีเวลาทำลูกกัน

เหตุการณ์วุ่นวายดำเนินไปพร้อมกับความเฮฮาของคนในตระกูล แต่ยิ่งไปกว่านั้นแผนการร้ายของใครบางคนที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังก็ค่อยๆ เปิดเผยขึ้นอย่างช้าๆ คุณชายใหญ่กับพิรมลจะต้องร่วมแรงร่วมใจกันผ่านปัญหาและนำพาตระกูลวงษ์คำเหลาให้อยู่ยั้งยืนยงต่อไปให้ได้

นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วย รักษ์วนีย์ คำสิงห์, ภัทรวดี ปิ่นทอง, หนูเล็ก ก่อนบ่าย, กานติมา นันคำ, นาย เดอะคอมเมอเดี้ยน, โอบะ เสียงเหน่อ, ยาว นาโยง และโซเฟีย ลา มีกำหนดฉาย 31 ธันวาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.