ข้ามไปยังเนื้อหา

ออสการ์ ไอแซ็ค เป็นโซลิด สเนค ในหนังจากเกม “Metal Gear Solid”

ออสการ์ ไอแซ็ค เคยให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อปี 2019 ว่าอยากได้บทนี้ และดูเหมือนว่าได้สมใจแล้ว

ออสการ์ ไอแซ็ค ถูกวางตัวให้มารับบทนำเป็นโซลิด สเนค ในหนังจากเกม “Metal Gear Solid” ของผู้กำกับจอร์แดน โวกต์-โรเบิร์ตส์ (“Kong: Skull Island”) ที่กำลังพัฒนาโครงการหนังอยู่ในตอนนี้ที่โซนี พิคเจอร์ส ครับ

เกมนี้ออกแบบโดยฮิเดโอะ โคจิมะ ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1998 เล่าเรื่องราวของสเนค อดีตนายทหารที่แทรกซึมเข้าแท่นยิงอาวุธนิวเคลียร์ที่องค์กรก่อการร้ายชื่อฟ็อกซ์ฮาวด์ข่มขู่ที่จะยิงทำลายโลก เดเร็ก คอนนอลลี จาก “Kong: Skull Island” และ “Jurassic World” เป็นผู้เขียนบทหนังให้เรื่องนี้

ไอแซ็คเคยเปิดเผยเอาไว้เมื่อปี 2019 ว่าบทสเนคคือบทที่เขาอยากเล่น ดูเหมือนว่าเขาจะได้บทนี้มาสมใจแล้วครับ เขาเป็นนักแสดงที่ถือว่าได้เล่นหนังแฟรนไชส์ฟอร์มใหญ่หลายเรื่องเลย ตั้งแต่ “X-Men: Apocalypse”, ไตรภาค “Star Wars” ที่เพิ่งเปิดฉากไป และมี “Dune” เป็นหนังมหากาพย์ไซไฟเรื่องล่าสุดที่รอฉายอยู่

นอกจากนี้ ไอแซ็คยังถูกวางตัวให้รับบทนำเป็น “Moon Knight” ซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ในจักรวาลมาร์เวล และหนังซูเปอร์ฮีโร่การเมือง “The Great Machine” รวมถึงจะประชันบทบาทกับเจค จิลเลนฮาล ในหนังเบื้องหลังการสร้างหนัง “The Godfather” เรื่อง “Francis And The Godfather” ของผู้กำกับแบรี่ เลวินสัน ครับ

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.