ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างซีรี่ส์วายไทย-ไต้หวัน “จะรักก็รักเหอะ” (Call It What You Want)

ซีรี่ส์หนุ่มจีบหนุ่มที่มีฉากหลังเป็นวงการซีรี่ส์หนุ่มจีบหนุ่ม

ถ้าคุณเบื่อซีรี่ส์วาย หรือ Boys’ Love หรือที่ผมเรียกเองว่าซีรี่ส์หนุ่มจีบหนุ่มที่มีฉากเป็นเด็กมหาวิทยาลัยจีบกันงุ้งงิ้ง งอนกันไปงอนกันมา เตียมพบกับ “จะรักก็รักเหอะ” (Call It What You Want) ซีรี่ส์ที่จะพาไปดูเบื้องหลังของคนทำงาน และคนทำงานในที่นี้ก็คือคนในวงการซีรี่ส์หนุ่มจีบหนุ่มเองเลยครับ

ซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ร่วมทุนสร้างระหว่าง 2 บริษัทจาก 2 ประเทศ นั่นก็คือ COMMETIVE จากประเทศไทยและ GAGAOOLALA จากไต้หวัน เล่าถึงเรื่องราวของเบื้องหลังการถ่ายทำและชีวิตนักแสดงในวงการซีรีส์วายที่กำลังเป็นกระแส

ตัวเอกของเรื่องคือ เจมส์ ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงที่เพิ่งโดนยกเลิกงาน แถมแฟนเก่ายังเปิดตัวคบคนใหม่ จนกระทั่งมีผู้จัดชื่อดังมากอบกู้ชีวิตด้วยการชวนเจมส์ให้มากำกับซีรีส์เรื่องใหม่ที่กำลังจะถ่ายทำในอีก 4 วัน ทำให้เจมส์ได้พบกับสองหนุ่มคู่จิ้นที่กำลังดัง “บาส” และ “อิท” เจมส์ตกหลุมรักอิทเมื่อแรกเจอ แต่ความรักระหว่างผู้กำกับกับนักแสดงมันเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม อีกทั้งเจมส์ยังมีมาร์โค นายแบบชาวไต้หวัน เพื่อนสนิทของเขาที่แอบรักเจมส์ข้างเดียวมา 2 ปี

ความที่อิทเป็นรักแรกพบและการที่ได้ทำงานร่วมกัน ทำให้เจมส์กับอิทใกล้ชิดกันมากจนทำให้บาสกับมาโคเริ่มระแวงนอกจากนี้ เจมส์ได้พบว่าเบื้องหลังวงการ Boys’ Love ที่เจมส์คิดว่ามันสวยหรู มันกลับไม่เป็นอย่างที่คิด

ซีรี่ส์นำแสดงโดย Daniel Africa Chang, ไมเคิล-เกียรติศักดิ์ วัตนวิทย์สกุล, กะเพรา-พงศ์กรณ์ วงศ์กฤติยารัฐ, ไทม์-ธามวัสน์ สันธนะพันธ์ และ เบนซ์-ภาณุพันธ์ วงศ์จร

ผู้กำกับอาม-อนุสรณ์ สร้อยสงิม จาก “Present Perfect” เป็นผู้กำกับซีรี่ส์ชุดนี้ด้วยครับ ซึ่งมีกำหนดออกฉายทาง GagaOOLala ต้นปี 2021

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.