ข้ามไปยังเนื้อหา

นักแสดงหน้าใหม่ แอลาควา ค็อกซ์ เป็นเอ็คโค่ ในซีรี่ส์ “Hawkeye”

นักแสดงหน้าใหม่ แอลาควา ค็อกซ์ (Alaqua Cox) ได้สมทบซีรี่ส์ “Hawkeye” ของมาร์เวล ที่กำลังถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ที่นิวยอร์กครับ

ค็อกซ์ซึ่งเป็นนักแสดงชาวพื้นเมืองอเมริกัน และเป็นผู้พิการทางการได้ยิน จะมาสมทบในซีรี่ส์ยาว 6 ตอนชุดนี้ ในบทของมายา โลเปซ หรือ เอ็คโค่ ตัวละครที่เป็นผู้พิการทางการได้ยินเหมือนกับตัวนักแสดงครับ

ตัวละครนี้ปรากฏตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูนชุด “Daredevil” มีความสามารถด้านการต่อสู้ กายกรรม และสามารถจดจำสิ่งที่เห็นได้เหมือนภาพถ่าย พ่อของเธอถูกคิงพินฆ่าตายและคิงพินได้เลี้ยงดูเธอมาเหมือนเป็นลูกสาวเพื่อเป็นนักฆ่า เธอปกปิดหน้าตาด้วยรอยฝ่ามือบนใบหน้าสีขาวแทนรอยเลือดก่อนเสียชีวิตของพ่อ

“Hawkeye” มีเจเรมี เรนเนอร์ กลับมารับบทเป็นคลินท์ บาร์ตัน ผู้มีฉายาว่าพลธนูตาเหยี่ยวหรือฮอว์คอายต่อจากที่รับบทไว้ใน “Avengers: Endgame” โดยเนื้อหาจะเป็นการผจญภัยฉายเดี่ยวของบาร์ตันและส่งผ่านหน้าที่ให้แก่ทายาทผู้ที่จะมาสืบทอดฉายานี้ นั่นก็คือเคต บิชอป (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์)

ซีรี่ส์ทางดิสนีย์พลัสเรื่องนี้มีผู้กำกับสองชุดครับ ประกอบไปด้วยเบิร์ต กับ เบอร์ตี้ ซึ่งมีชื่อจริงว่า แอมเบอร์ ฟินเลย์สัน และ แคที่ เอลล์วู้ด จากหนังซันแดนซ์แนวตลกเรื่อง “Troop Zero” และ รีส โธมัส ผู้กำกับจากรายการตลก “Saturday Night Lives” มาร์เวลได้ให้โจนาธาน อิกลา จากซีรี่ส์ “Mad Men” รับหน้าที่ผู้ควบคุมการผลิด และเขียนบทครับ

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.