ข้ามไปยังเนื้อหา

ต่อ ธนภพ และ วี บนภาพใหม่ “One for the Road” ของบาส นัฐวุฒิ

หลังจากช่วงปลายปีนี้ ที่ผู้ชมในบ้านเราได้ดูหนังคลาสสิคของหว่องกาไวหลายเรื่องที่กลับมาฉายใหม่ ต้นปีหน้า เราก็จะได้ชมผลงานอำนวยการสร้างของผู้กำกับดังที่มีแนวทางเฉพาะตัวนี้ นั่นก็คือ “One for the Road” ของผู้กำกับบาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ (ฉลาดเกมส์โกง) ครับ และภาพใหม่ของหนังเรื่องนี้ก็เผยออกมาที่เว็บไซต์จัดจำหน่ายหนัง BLK 2 Distribution ครับ

ภาพใหม่นี้มีต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร กับ วิโอเลต วอเทียร์ อยู่ในภาพ ทั้งคู่เหมือนพูดคุยกันในบรรยากาศของบาร์แห่งหนึ่งซึ่งนักแสดงฝ่ายหลังทำงานอยู่ ข้อความบนเว็บไซต์เล่าเรื่องย่อว่า “บอส เจ้าของบาร์ในนิวยอร์กที่มีนิสัยเข้าใจยาก ได้พบกับอู๊ด เพื่อนรักที่ห่างเกินกันอีกครั้ง เพื่อออกเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทยไปด้วยกัน หลังจากที่อ๊อดพบว่าตัวเองเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย”

นักแสดงของหนังยังประกอบด้วยณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ (ไอซ์ซึ), พลอย หอวัง, ศิรพันธ์ วัฒนจินดา และ ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง

นัฐวุฒิเขียนบทหนังเรื่องนี้ร่วมกับณฐพล บุญประกอบ (Come and See และ เมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ) กับ พวงสร้อย อักษรสว่าง (นคร-สวรรค์) กำกับภาพโดยภาเกล้า จิระอังกูรกุล (ฉลาดเกมส์โกง และ แอปชนแอป)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.