ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างซับไทยของหนังซอมบี้สุดกาว Office Uprising ฉาย 10 ธ.ค.นี้

งานหนักอาจไม่ทำให้ใครตาย แต่ทำให้กลายเป็นซอมบี้ได้ ในตัวอย่างหนังฮาสยอง “Office Uprising”

เรื่องราวอลหม่านปนสยองเกิดขึ้นเมื่อบริษัทผลิตอาวุธรายใหญ่ที่พนักงานล้วนแข่งขันกันเพื่อทำยอดขาย และสร้างความร่ำรวยให้บริษัท เกิดผลิตเครื่องดื่มที่มีผลข้างเคียงให้คนกลายเป็นซอมบี้คลั่งขึ้นมา แล้วดันมีคนอุตริเอาไปแจกให้ดื่มกันจนทั่ว ทำให้คนที่ยังไม่ได้ดื่มต้องหาทางเอาตัวรอดท่ามกลางหายนะนี้ในบริษัท และหาทางหายาแก้ให้กับคนที่ยังพอมีหวังว่าจะไม่กลายร่างเป็นซอมบี้ครับ

หนังนำแสดงโดยเบรนตัน ธเวตส์ นักแสดงผู้ที่นักดูหนังชาวไทยบางท่านให้สมญาว่าเป็นณเดชน์แห่งฮอลลีวู้ด รับบทเป็นหนุ่มออฟฟิศฝ่ายบัญชีที่ไม่ค่อยสนใจร่วมกิจกรรมของบริษัท จึงทำให้เขารอดจากการกลายเป็นซอมบี้ แต่ต้องหาทางช่วยสาวที่เขาแอบปิ๊ง (เจน เลวี่) ที่กำลังจะกลายร่างเป็นซอมบี้ให้พ้นจากฤทธิ์ของเครื่องดื่มมหันตภัย สมทบด้วยแซ็คคารี เลวีจาก Shazam! ในบทหัวหน้าฝ่ายบัญชีที่แม้ไม่ได้กลายเป็นซอมบี้ก็น่ากลัวอยู่แล้ว และเมื่อกลายเป็นแล้วก็หวังที่จะยึดครองโลก

หนังยังมีนักแสดงได้แก่คาราน โซนี, อลัน ริตช์สัน, เคิร์ต ฟูลเลอร์, เอียน ฮาร์ดดิ้ง และ เกร็ก เฮนรี ร่วมแสดง กำกับโดยลิน โอดิง ผู้กำกับคิวบู๊และสตันต์แมน จาก Pirates of the Caribbean: Dead Man’s Chest และ Star Trek ครับ เข้าฉายในบ้านเรา 10 ธันวาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.