ข้ามไปยังเนื้อหา

ไอดริส เอลบา อาจกลับมารับบทเดิม ใน Thor: Love and Thunder

ยังถือว่าเป็นข่าวลือนะครับ แต่มีโอกาสเป็นจริงสูงเมื่อดูจากสถานการณ์แล้ว นั่นก็คือผู้กำกับไทกา ไวทีที อาจคืนชีพด้วยวิธีใดสักวิธีให้แก่เฮมดอลล์ ตัวละครของไอดริส เอลบา เพื่อมารับบทสมทบใน “Thor: Love and Thunder” ที่กำลังเตรียมงานสร้างอยู่ในตอนนี้ที่ออสเตรเลีย

ข่าวลือนี้มาจากการที่ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์สาขาบทดัดแปลงยอดเยี่ยมจาก “Jojo Rabbit” ได้ไปดูรักบี้ด้วยกันกับเอลบาที่นิวซีแลนด์ และถ่ายรูปด้วยกันพร้อมกับบรรดานักกีฬาลงในอินสตาแกรม

เมื่อพิจารณาจากการที่เอลบาไปอยู่ที่นั่นด้วยกับผู้กำกับ และจากการที่การเดินทางในยุคโควิด-19 นี้ ไม่ใช่ว่านึกจะไปก็ไป เพราะต้องตรวจร่างกายและกักตัวอีก 14 วัน จึงทำให้เกิดการตั้งข้อสันนิษฐานว่าเอลบาไปที่นั่นเพื่อเตรียมถ่ายทำ “Thor: Love and Thunder” ด้วย

แต่เฮมดอลล์จะคืนชีพได้ยังไงในเมื่อเราก็ได้เห็นแล้วว่าตัวละครนี้มีชะตากรรมยังไงใน “Avengers: Infinity War” เมื่อดูจากการที่เรายังมีซีรี่ส์ “WandaVision” และ “Loki” ได้ มันก็คงมีสักวิธี เช่นการที่เทพเจ้าอาจตายแล้วไม่ได้ตายจริงๆ แต่ไปอยู่ยังดินแดนวันฮัลลา (ซึ่งถ้าเป็นกรณีนี้ เราก็จะได้เห็นดินแดนสวรรค์ของเหล่าเทพเจ้าด้วย) หรืออาจกลับมาในรูปของฉากย้อนความจริง หรือกลายเป็นวิญญาณ หรือฉากในฝัน ก็ได้

ถ้าข้อสมมติฐานนี้จริง เอลบาก็จะมาสมทบนักแสดงที่มีอยู่ก่อนแล้วอย่างคริส เฮมส์เวิร์ธ, นาตาลี พอร์ตแมน, เทสซา ธอมป์สัน, คริสเตียน เบล และ คริส แพรตต์ ครับ

“Thor: Love and Thunder” มีกำหนดฉายกุมภาพันธ์ 2022

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.