ข้ามไปยังเนื้อหา

มีผู้ลงชื่อคำร้องให้ปลดแอมเบอร์ เฮิร์ด จาก Aquaman 2 เกิน 1.5 ล้าน

ขณะที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ขอให้จอห์นนี่ เดปป์ ถอนตัว จากหนัง “Fantastic Beasts 3” และเลือกแมดส์ แมคเคลเซ่น ให้มารับบทแทน ทางฝั่งการรณรงค์เรียกร้องทางออนไลน์ให้ปลดแอมเบอร์ เฮิร์ด จากหนังภาคต่อ “Aquaman” ก็มีผู้มาลงชื่อกว่า 1.5 ล้านรายชื่อแล้วครับ หรือชัดๆ ก็คือ 1,579,927 รายชื่อ จากเป้าหมาย 3 ล้านรายชื่อ ตามรายงานจากเดดไลน์

คำร้องออนไลน์ดังกล่าวสร้างโดยจีน ลาร์สัน ผู้เป็นแฟนหนังของเดปป์ โดยให้เหตุผลในการขอให้วอร์เนอร์ฯ ปลดเฮิร์ดจากบทเมร่าอันเนื่องมาจากความสัมพันธ์ของเฮิร์ดกับเดปป์ ที่เธอกล่าวว่า “เป็นที่รับรู้และได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้ใช้ความรุนแรงในครอบครัว” และกล่าวหาว่านักแสดงสาวโกหกด้วย ซึ่งเธอเริ่มต้นเปิดคำร้องตั้งแต่ก่อนมีการพิจารณาคดีในศาลของอังกฤษที่เดปป์ฟ้องหนังสือพิมพ์เดอะซันในข้อหาดูหมิ่นด้วยการพิมพ์โฆษณา และบอกว่าเขาเป็น “นักทุบตีภรรยา”

ศาลได้ตัดสินยกฟ้องในเวลาต่อมา เดปป์ได้อุทธรณ์สู้คดีต่อ และศาลก็เพิ่งมีคำตัดสินเมื่อไม่กี่วันก่อนว่าไม่รับอุทธรณ์ครับ เดปป์ยังได้ฟ้องเฮิร์ดต่อในศาลของรับเวอร์จิเนียด้วย ว่าเฮิร์ดทำให้เขาเสื่อมเสียชื่อเสียง การพิจารณาจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ครับ

ก่อนหน้านี้ เฮิร์ดได้พูดถึงการรณรงค์ออนไลน์นี้ว่า เป็นการได้รับจ้างมาครับ และจะไม่ส่งผลกระทบต่อการคัดเลือกนักแสดงในภาคต่อ “Aquaman” ที่จะเปิดกล้องราวปีหน้า

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.