ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่าง Monster Hunter ฉบับจีน เผยโฉมเชฟเหมียวนักกล้าม

ตัวละครเหมียวนักทำอาหารที่มีความเป็นนักเลงและมีความเป็นเชฟทำอาหาร

ด้วยความที่ไม่รู้จักเกม Monster Hunter จึงนึกว่าตัวละครในหนังที่ดัดแปลงจากเกมชุดนี้จะมีแค่มนุษย์ที่เป็นนักล่ากับเหล่าอสุรกายยักษ์ แต่ตัวอย่างฉบับฉายในจีนของหนังได้ทำให้รู้จักตัวละครซีจีที่มีความเป็นตัวการ์ตูนด้วยครับ ซึ่งดูแล้วน่าจะเป็นตัวแจกมุกตลกตัวหลักในหนังเลยทีเดียว

ขอเรียกเจ้าตัวละครนี้ว่าเชฟเหมียวนักกล้าม ตามชื่อภาษาอังกฤษของมันว่า Meowscular Chef  ซึ่งเป็นตัวละครที่ดูมีความเป็นนักเลงพอๆ กับการเป็นพ่อครัวทำอาหาร นอกจากทำหน้าที่เป็นพ่อครัวแล้วก็ยังร่วมล่าอสุรกายยักษ์กับเหล่านักล่าด้วย

ในหนังเรื่องนี้ มีลลา โจโววิชรับบทเป็นหัวหน้าของหน่วยทหารรับจ้างที่ขณะออกปฏบัติภารกิจก็เจอเข้ากับพายุทรายแปลกประหลาดหอบพาพวกเขาข้ามไปสู่อีกโลก เป็นโลกที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดยักษ์ดุร้ายสารพัดแบบ และเธอก็ต้องหาทางปิดประตูที่เชื่อมระหว่างโลกมนุษย์กับโลกของสัตว์ประหลาดพวกนั้น ก่อนที่พวกมันจะข้ามฝั่งเข้ามา

จา พนม ยีรัมย์ รับบทเป็นนักล่าอสุรกายในโลกแห่งนั้นที่มีอาวุธวิเศษไว้ต่อกรกับเหล่าสัตว์ยักษ์ และได้ช่วยฝึกปรือตัวละครของโจโววิชในการจัดการกับพวกมัน

หนังยังมีรอน เพิร์ลแมน, มีแกน กู๊ด, ดิเอโก บอเนตา, จอช เฮลแมน, ฮิโรนะ ยามาซากิ, จินอูหยาง และ ที.ไอ. แฮริส ร่วมรับบทด้วย กำกับโดยพอล ดับเบิลยู. เอส. แอนเดอร์สัน มีกำหนดฉายในบ้านเรา 28 มกราคม 2021 นี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.