ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮอลแลนด์ กับ เดซี ริดลีย์ บนใบปิดแรกของ “Chaos Walking”

ผลงานกำกับของดั๊ก ไลแมน จาก “The Bourne Identity” และ “Edge of Tomorrow” 

หลังจากข่าวเงียบไปนาน และเลื่อนฉายจากกำหนดเดิมมาตั้งแต่ปี 2019 ดูเหมือนว่าไลออนส์เกตได้พร้อมที่จะเริ่มประชาสัมพันธ์หนัง “Chaos Walking” ของผู้กำกับดั๊ก ไลแมน จาก “The Bourne Identity” และ “Edge of Tomorrow” แล้วครับ โดยได้ปล่อยใบปิดแรกออกมาก่อน

ใบปิดมีทอม ฮอลแลนด์ กับ เดซี ริดลีย์ ที่โผล่หน้ามาคนละครึ่งในแนวนอนอยู่บนใบปิด พร้อมคำโปรยว่า “ไม่มีใครหนีจากนอยส์พ้น” หนังดัดแปลงจากนิยายแฟนตาซีวัยรุ่นของแพทริค เนสส์ เล่าเรื่องราวเป็นโลกอนาคตอันใกล้ที่บิดเบี้ยว ไร้ซึ่งมนุษย์เพศหญิงและสิ่งมีชีวิตเพศหญิงเพราะถูกเชื้อโรคประหลาดฆ่าตายจนหมด ส่วนผู้คนที่เหลืออยู่ได้รับเชื้อโรคที่ทำให้ความคิดในหัวทุกอย่างถูกปรากฏออกมาให้ทุกคนรับรู้ได้ ทั้งในรูปของคำพูด เสียง และภาพ ทำให้สังคมอยู่ในภาวะยุ่งเหยิงและเกิดสงครามขึ้น ตัวเอกเป็นเด็กหนุ่มที่เดินทางไปกับสุนัขรู้ใจ เขาได้พบเด็กสาวคนหนึ่งที่อาจเป็นผู้หญิงที่เหลือรอดอยู่ในไม่กี่คน และอาจเป็นทางออกในการยับยั้งสงคราม

บทหนังมีผู้เขียนบทถึง 6 คน ซึ่งชาร์ลี คัฟแมน กับ เจมี่ ลินเดน อยู่ในจำนวนนั้นด้วย หนังเปิดกล้องไปในปี 2017 ผู้บริหารไลออนส์เกตที่ได้ดูฉบับตัดต่อแรกแล้วไม่พอใจ จึงได้ให้มีการถ่ายทำเพิ่มอีกสามสัปดาห์ในปี 2019 ซึ่งน่าจะเป็นเหตุผลให้หนังต้องเลื่อนฉายมาเป็นปี 2020 แล้วหนังก็ต้องเจอปัญหาของโควิด-19 อีก ทำให้ต้องเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด คาดว่าเราน่าจะได้ชมกันต้นปี 2021 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.