ข้ามไปยังเนื้อหา

แอมเบอร์ เฮิร์ด ปฏิเสธข่าวลือว่าเธอถูกปลดออกจาก “Aquaman 2”

“ข่าวลือและการรณรงค์ที่ถูกจ้างให้เกิดขึ้นบนโซเชียลมีเดียไม่มีส่วนในการกำหนดการตัดสินใจเรื่องการคัดเลือกนักแสดง”

จากเรื่องการวิวาทกันระหว่างอดีตสามีภรรยา จอห์นนี่ เดปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด จนกลายเป็นข่าวอื้อฉาว และต่อมา เดปป์ก็ถูกขอให้ออกจากหนัง “Fantastic Beasts 3” หลังจากที่เขาแพ้คดีฟ้องหมิ่นประมาทหนังสือพิมพ์ที่ตีพิมพ์ข่าวว่าเขาเป็นนักทุบตีภรรยา ทำให้มีข่าวลือบนสื่อออนไลน์ตามมาอีกว่า เฮิร์ดอาจถูกปลดออกจากหนัง “Aquaman 2” ที่เป็นของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ด้วยเหมือนกัน แต่เฮิร์ดก็ยืนยันว่าข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริง และเธอก็ตื่นเต้นที่จะกลับมารับบทเมร่าในภาคต่อของหนังเรื่องนี้

“ฉันตื่นเต้นสุดๆ ที่หนัง Aquaman ได้รับความรักและความชื่นชมจากแฟนๆ จำนวนมากมาย และมันได้สะสมความตื่นเต้นอย่างมากที่มีต่ออควาแมนและเมร่า ซึ่งนั่นแปลว่าเราจะกลับมา ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้ถ่ายทำหนัง” เฮิร์ดบอกในการให้สัมภาษณ์แก่นิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ และเสริมด้วยว่าทีมสร้างหนังเรื่องนี้หวังว่าจะได้ถ่ายทำกันในปี 2021 ครับ

เฮิร์ดยังพูดถึงการรณรงค์ออนไลน์ที่มีผู้เซ็นชื่อนับล้านให้ถอดเธอออกจากหนัง “Aquaman 2” เป็นการได้รับจ้างมาครับ “ข่าวลือที่ถูกจ้างและการรณรงค์ที่ถูกจ้างให้เกิดขึ้นบนโซเชียลมีเดียไม่มีส่วนในการกำหนดการตัดสินใจเรื่องการคัดเลือกนักแสดง เพราะไม่ได้อิงอยู่บนหลักความจริง มีแต่แฟนๆ เท่านั้นที่ทำให้ Aquaman กับ Aquaman 2 เกิดขึ้น ฉันตื่นเต้นที่จะได้เริ่มงานปีหน้า”

เจมส์ วาน ซึ่งกลับมากำกับ “Aquaman 2” เปิดเผยในงานแฟนโดมของดีซีเมื่อสิงหาคมที่ผ่านมาครับว่า “จะมีโทนที่จริงจังมากขึ้นนิดหน่อย และเกี่ยวข้องกับโลกทุกวันนี้มากขึ้น” อย่างไรก็ดี วอร์เนอร์ฯ ยังไม่ได้กำหนดวันฉายและวันเปิดกล้องของหนังออกมาอย่างแน่ชัด

ที่มา: EW

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.