ข้ามไปยังเนื้อหา

บลันต์ กับ ดอร์แนน ฝ่าคำสาปรักในตัวอย่าง “Wild Mountain Thyme”

ผลงานของจอห์น แพทริค แชนลีย์ ผู้กำกับจาก “Doubt” และผู้เขียนบทรางวัลออสการ์จาก “Moonstruck”

บางครั้ง อุปสรรค์ของความรักก็มาในรูปแบบคำสาปของตระกูลในตัวอย่าง “Wild Mountain Thyme” ผลงานกำกับและเขียนบทของจอห์น แพทริค แชนลีย์ ผู้เขียนบทรางวัลออสการ์จาก “Moonstruck” และผู้กำกับหนังชิงห้ารางวัลออสการ์เรื่อง “Doubt” ที่ดัดแปลงจากบทละครเวทีของเขาเอง

หนังมีเอมิลี่ บลันต์ รับบทเป็นโรสแมรี หญิงสาวชาวไร่ในไอร์แลนด์ ผู้มุ่งมั่นและหัวแข็ง เธอแอบหลงรักแอนโธนี (เจมี ดอร์แนน) ชายเด๋อด๋าผู้รักอาชีพทำไร่ที่อยู่รั้วติดกัน มาตั้งแต่เด็ก แต่อุปสรรคความรักของทั้งคู่ก็คือพ่อของแอนโธนี (คริสโตเฟอร์ วอลเคน) ที่เชื่อว่าตระกูลของพวกเขาถูกสาปไม่ให้รักกัน และพยายามขัดขวางความรักของพวกเขาทั้งคู่

ปมความขัดแย้งยิ่งทวีขึ้นเมื่อพ่อของแอนโธนีจะยกไร่ให้แก่หลานชายจากนิวยอร์ก (จอน แฮม) ผู้ที่เข้ามาเป็นมือที่สามระหว่างโรสแมนรีกับแอนโธนีด้วย เรื่องราวความรักที่วุ่นวาย โรแมนติก และปนตลกเรื่องนี้จะลงเอยเช่นไร ผู้ชมก็คงต้องรอชมกันในโรง โดยหนังมีกำหนดฉายในสหรัฐ 11 ธันวาคมนี้ครับ

สิ่งที่โดนใจผมมีที่สุดในตัวอย่างนี้คงเป็นการรับบทผู้ชายเด๋อด๋าของดอร์แนนที่ทิ้งคราบของคริสเตียน เกรย์ ใน “Fifty Shades of Grey” ไปได้อย่างสนิท หวังว่าจะมีค่ายหนังซื้อหนังเรื่องนี้มาฉายแล้ว

ชมตัวอย่างด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.