ข้ามไปยังเนื้อหา

โจนาธาน เอ็นต์วิสเซิล จะสร้างจักรวาลใหม่ให้ “Power Rangers”

ผู้สร้างซีรี่ส์ “It’s the End of the F—ing World” รับหน้าที่เป็นผู้วางทิศทางจักรวาลภาพยนตร์ใหม่ให้ “Power Rangers” ฉบับใหม่

บริษัทหนัง eOne ได้ว่าจ่างให้ โจนาธาน เอ็นต์วิสเซิล ผู้สร้างซีรี่ส์ “It’s the End of the F—ing World” ให้มารับหน้าที่เป็นผู้วางแนวทางจักรวาลภาพยนตร์ใหม่ให้ “Power Rangers” ฉบับใหม่ครับ

เดิมที “Power Rangers” ที่ตอนนี้เป็นลิขสิทธิ์ของแฮสโบร ได้ถูกเตรียมสร้างเป็นหนังฉบับใหม่อยู่แล้วที่พาราเมาท์ พิคเจอร์ส และเอ็นต์วิสเซิลก็เป็นคนที่ถูกวางตัวให้มากำกับ แต่เมื่อหนังย้ายไปอยู่กับ eOne บริษัทสร้างหนังของแคนาดาที่แฮสโบรซื้อมาเมื่อปี 2019 ก็ได้มีการขยายอำนาจหน้าที่ของเอ็นวิสเซิลมากขึ้นไปอีก ให้เป็นผู้วางทิศทางเรื่องราวในจักรวาลที่จะเชื่อมต่อกันทั้งหมดของหนังภาคต่างๆ รวมถึงขยายสู่สื่ออย่างเช่นทีวี, สตรีมมิ่ง และอื่นๆ ด้วยครับ

ซีรี่ส์แรกของ “Power Rangers” ซึ่งออกฉายในยุค 90 ใช้ชื่อว่า “The Mighty Morphin’ Power Rangers” เป็นการนำเอาขบวนการนักรบไดโนเสาร์จูเรนเจอร์ของญี่ปุ่นมาดัดแปลงอีกที บอกเล่าเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นห้าคนที่ได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่แต่ละคนมีสีประจำตัวคนละสี และมีหุ่นรบไดโนเสาร์คู่กายคนละชนิด ความสำเร็จของซีรี่ส์ทำให้มีการสร้างต่อกันตามมาอีกหลายภาค และมีภาพยนตร์ครั้งแรกในปี 1995

“Power Rangers” ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์อีกครั้งในปี 2017 ทำเงินทั่วโลกไปเพียง 142 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างราว 100 ล้านเหรียญ ทำให้ต้องมีการยกเครื่องใหม่อีกรอบด้วยฉบับนี้ครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.