แมดส์ มิคเคลสัน อาจรับบทแทนเดปป์ ใน “Fantastic Beasts 3”

นักแสดงผู้โด่งดังจากซีรี่ส์ “Hannibal” อาจรับบทแทนจอห์นนี่ เดปป์ ใน “Fantastic Beasts 3”
วอร์เนอร์ บราเธอร์ส หานักแสดงได้ไวพอสมควรครับ รายงานจากเดอะแรปบอกว่าแมดส์ มิคเคลสัน อยู่ระหว่างเจรจาเบื้องต้นเพื่อมารับบทเป็นพ่อมดร้ายกิลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ใน “Fantastic Beasts 3” ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ
นักแสดงชาวเดนมาร์กผู้โด่งดังจากซีรี่ส์ “Hannibal” และเคยรับบทคล้ายกันนี้ในหนังมาร์เวล “Doctor Strange” จะมารับบทแทนจอห์นนี่ เดปป์ ที่ถูกขอให้ถอนตัวออกไประหว่างถ่ายทำ ซึ่งตามรายงานบอกว่าเดปป์เพิ่งถ่ายไปได้เพียงช็อตเดียว ทำให้ไม่ต้องมีการถ่ายทำใหม่มากมายอะไร
เดปป์รับบทตัวร้ายนี้ในลักษณะรับเชิญในหนังภาคแรกก่อนที่จะมีบทบาทเป็นตัวร้ายเต็มตัวในภาคต่อ และได้ถูกขอให้ถอนตัวหลังจากที่เขาแพ้คดีฟ้องหมิ่นประมาทหนังสือพิมพ์เดอะซันที่ตีพิมพ์บทความเรียกเขาว่าเป็น “นักทุบตีภรรยา” และเดปป์ออกแถลงว่าเขาจะสู้คดีต่อในชั้นอุทธรณ์
“Fantastic Beasts 3” จะกลับมาถ่ายทำต่อในอีก 2-3 เดือนข้างหนัง ก่อนที่จะออกฉายในเดือนกรกฎาคม 2022 หนังกำกับโดยเดวิด เยตส์ ที่กำกับหนังชุด “Harry Potter” มาตั้งแต่ภาค 5 รวมถึง “Fantastic Beasts” ใน 2 ภาคล่าสุด
คิดยังไงกับมิคเคลสันที่จะมารับบทแทนเดปป์กันบ้างครับ คิดว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมไหม ใส่ความเห็นได้ที่ด้านล่างนี้เลย
ที่มา: The Wrap
เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลย ที่เหลือก็แค่ในหนังจะคิดข้ออ้างดีๆ ยังไงให้หน้าตาตัวละครเปลี่ยนไป แต่สำหรับหนังแนวแฟนตาซีน่าจะหาข้ออ้างดีๆ ได้ไม่ยาก หรือจะเปลี่ยนไปดื้อๆ เลยโดยไม่พูดถึงอะไรเลยในหนังก็จะดูแปลกๆ หน่อย