ข้ามไปยังเนื้อหา

เบลล่าอยากเป็นนางเอก ในตัวอย่างเต็ม “อีเรียมซิ่ง”

ผลงานร่วมสร้างของเอ็ม พิคเจอร์ส และ เวิร์คพ้อยท์ โดยมี รฤก โปรดักชั่น รับหน้าที่ผลิต และมี พฤกษ์ เอมะรุจิ จาก “ไบค์แมน” มารับหน้าที่กำกับ

ใน “อีเรียมซิ่ง” เบลล่า-ราณี แคมเปน รับบทเป็นหญิงสาวก๋ากั่น กระโดกกระเดก ปากร้าย ที่เปรียบเสมือนตัวอิจฉาในละคร แต่ดูเหมือนสุดท้ายแล้ว เธอก็จะได้เป็นนางเอกด้วยความกระโดกกระเดกและก๋ากั่นนั้น เมื่อมีโจรมาตามล่าตัวเธอครับ ตามที่ตัวอย่างสุดท้ายของหนังเผยออกมา

หนังเป็นผลงานร่วมสร้างของ เอ็ม พิคเจอร์ส และ เวิร์คพ้อยท์ โดยมี รฤก โปรดักชั่น รับหน้าที่การผลิต และมี พฤกษ์ เอมะรุจิ จาก “ไบค์แมน” ทั้งสองภาคมารับหน้าที่กำกับ

หนังเล่าเรื่องราวของเรียม เจ้าแม่ตัวอิจฉาประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย ซึ่งมาจากการที่เธออิจฉาพี่สาว แรม (แพท ณปภา) ผู้ที่ทั้งสวย อ่อนหวาน แถมยังทำขนมอร่อยเป็นเลิศ ขณะที่เรียมเอาแต่เที่ยวเล่นกับเพื่อน และฝึกวิชาการต่อสู้ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อกลุ่มโจรโฉดนาม ว่า “แก๊งโจรฟันแดง” ที่มีคาถาอาคมอันร้ายกาจ ที่มาจับตัวของแรมและแม่ไป การผจญภัยของเรียมจึงเกิดขึ้น

หนังจะเข้าฉาย 19 พฤศจิกายนนี้ครับ โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่ แพท-ณปภา ตันตระกูล, ค่อม ชวนชื่น, บอล เชิญยิ้ม,โรเบิร์ต สายควัน,โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน, และ สุภัทรภณ กสิกรรม เป็นต้น

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.